Thiết kế, thi công trọn gói nhà thờ họ tại Bắc Giang

Chia sẻ:

Bác Quyết là một doanh nghiệp lớn ở Bắc Giang, do nhu cầu do nhu cầu thờ cúng tổ tiên nên bác Quyết muốn thi công nhà thờ họ 3 gian 2 mái mang hơi hướng phong cách truyền thống. Được mọi người giới thiệu bác đã tìm đến đội ngũ kiến trúc sư tại Thietkenhathoho.com.vn và được tư vấn.

Hôm nay được sự cho phép của bác Quyết chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một số hình ảnh thi công nhà thờ họ tại Bắc Giang. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ xin mời tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Thietkenhathoho.com.vn,  hoặc trực tiếp đường dây nóng 0898 060 479 để được hỗ trợ trực tiếp từ các kiến trúc sư kinh nhiệm.

Xem thêm:

Thi công nhà thờ 3 gian bằng gỗ mít tại Tuyên Quang.

Mẫu thiết kế, thi công nhà thờ 3 gian bằng bê tông sơn giả gỗ vô cùng đẹp ở Bắc Giang.

1.Thông tin dự án thiết kế thi công nhà thờ họ tại Bắc Giang.

Chủ đầu tư: Bác Quyết

Địa chỉ: Bắc Giang

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Vật liệu thi công: Bê tông giả gỗ

Hệ kết cấu mái: Hệ kết cấu chồng rường

Kinh phí dự kiến: 450 triệu VNĐ

Đơn vị thiết kế: Studio Kiến trúc Việt

KTS thực hiện: KTS Phạm Hồ Nam

2. Một góc trong quá trình thi công nhà thờ họ tại Bắc Giang.

Bác Quyết sở hữu một khu đất rộng 340m2 nên không quá khó cho đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc Việt trong việc bố trí cho khuôn viên nhà thờ họ sao cho hợp phong cách cổ truyền và phong thủy nhất.

 Một góc nhỏ trong quá trình thi công nhà thờ họ 3 gian 2 mái
                              Một góc nhỏ trong quá trình thi công nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Nhìn qua phía đầu hồi của nhà thờ họ chúng ta có thể thấy đây là phong cách truyền thống nhà thờ họ miền Bắc nước ta xuất hiện rất nhiều trong kiến trúc nhà thờ cổ truyền thời Lý và có pha hơi hướng của thời nhà Trần. Thi công nhà thờ họ với hai cột giả đá bề thế thay cho cột lửa phía trên là các họa tiết hoa văn rồng phượng được chạm trổ tinh xảo bám dần hai đầu mái, tuy đơn giản mà vẫn tạo sự uy nghiêm cần có.

Góc thi công trước nhà thờ họ
                                                               Góc thi công trước nhà thờ họ

Phía trước công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái ở Bắc Giang gồm 3 gian chính, khi đi vào chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự uy nghiêm đến từ các hoa  văn hình lửa trên nóc mái, phía dưới là mái dốc được sử dụng dui gỗ lim và lợp ngói đỏ, thi công nhà thờ họ với phần hiên bằng bậc tam cấp được khảm đá,nền lát bằng gạch nung. Với khu đất rộng như nhà bác Quyết nhìn vào thì không gì tuyệt vời hơn

 

Quá trình thi công lợp mái
                                                                  Quá trình thi công lợp mái

3. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh, thi công nhà thờ họ, đình chùa… một cách tận tình nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

VPTK: Studio kiến trúc việt  số 204 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline :0898 060 749

Website: thietkenhathoho.com.vn

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.