Bất ngờ với vẻ đẹp của mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Hải Dương

Chia sẻ:

 

Nhà thờ họ 3 gian 2 mái  là một trong những mẫu thiết kế truyền thống của người Việt Nam khi xây dựng nhà thờ họ. Khi quan sát kiểu kiến trúc này ta luôn thấy được vẻ đẹp trang nhã, thanh thoát, và cổ kính khác hẳn so với nhà thờ họ 4 mái, 2 tầng 8 mái,…

Với mong muốn xây dựng được nơi thờ cúng tổ tiên của dòng họ mình – một dòng họ giàu có, tôn nghiêm,lâu đời ,… bác Phúc đã liên hệ với  đội ngũ kiến trúc sư  của Studio Kiến trúc Việt để được tư vấn và thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái . Được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, bác  Phúc rất hài lòng với mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái : vừa đẹp vừa sang trọng mà không mất đi vẻ tôn kính, trang nghiêm,…

Xem ngay:

>>>> Mẫu nhà thờ từ đường 3 gian 4 mái đẹp giản dị nơi đất Hưng Yên

>>>> 3 mẫu thiết kế thi công nhà thờ họ đẹp nhất Bác Bộ với chi phí thấp

  1. 1. Thông tin dự án thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái họ Nguyễn

Chủ đầu tư: bác Phúc

Địa chỉ: Hải Dương

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 3 gian 2 mái 1 tầng

Kết cấu xây dựng: trụ bê tông

Phối cảnh nhà thờ họ Nguyễn tại Hải Dương

2. Tư vấn mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái của dòng họ Nguyễn.

Với sự tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng của chúng tôi, đã hoàn thiện mẫu nhà thờ họ của bác Phúc ngay từ trên bản vẽ thô sơ, nhìn qua chỉ thấy những nét vẽ cơ bản, đối với những con người không có chuyên môn thì khó có thể hiểu được hết sự kì công và cẩn thận trong từng chi tiết.

Bản vẽ mặt đứng mẫu nhà thờ 3 gian 2 mái.
Bản vẽ mặt đứng mẫu nhà thờ 3 gian 2 mái.
bản vẽ hình chiếu cạnh mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Bản vẽ hình chiếu cạnh mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Không chỉ trên bản vẽ 2D thô cứng mà trên không gian 3D cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ

Góc bên phải nhà thờ  họ 3 gian theo hướng từ trên xuống dưới, ta thấy được xung quanh nhà thờ có rất nhiều cây xanh với nhiều khoảng trống rộng, điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người đến thờ cúng . Xung quanh nhà thờ được xây tường bao kín xen kẽ đó là những cây leo cảnh tạo nên vẻ đẹp riêng cho mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái.

Phối cảnh từ trên nhìn xuống của mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Phối cảnh từ trên nhìn xuống của mẫu nahf thờ họ 3 gian 2 mái

Với sự tinh tế về thẩm mĩ mà các kiến trúc sư đã xây dựng nên một không gian thiêng liêng , với cổng chính bên phải của nhà thờ họ 3 gian 2 mái được xây theo kiểu cổ xưa- mái ngói, cổng gỗ sơn vàng,… và 2 trụ bê tông  bên sườn cùng với họa tiết độc đáo  thêm phần kiên cố , vững trãi đối với nhà thờ họ Nguyễn tại Hải Dương.

Phối cảnh từ trên nhìn xuống của mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái của dòng họ Nguyễn
Phối cảnh từ trên nhìn xuống của mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái của dòng họ Nguyễn

Mang lại cái nhìn khác lạ, mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái gây ấn tượng bởi sự mộc mạc chất phác mà không kém phầm uy nghiêm nơi chính điện. 3 gian  nhà thờ được xây bằng gỗ kiên cố với cửa 2 cánh , đồng thời 2 mái ngói khin khít cùng với thềm bậc tam cấp, sân gạch ô to ,… đã kết hợp hài hòa tạo nên nhà thờ họ Nguyễn  đầy trang nghiêm.

Mặt chính diện mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái có của dòng họ Nguyễn
Mặt chnh diện mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái có của dòng họ Nguyễn

 

3. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh theo cách tận tình nhất

Chúng tôi  nhận  tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như:  nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa,  cho mọi khách hàng. Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

VPTK: Studio Kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu-  Cầu Giấy-  Hà Nội.

Hotline :0898060749

Website: thietkenhathoho.com.vn

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.