Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp tinh tế tại Hải Phòng

Chia sẻ:

Trong một vài năm gần đây kinh tế nước nhà ngày một phát triển, những người con Hải Phòng xa quê luôn mong muốn xây dựng một ngôi nhà thờ cho dòng tộc. ở đó không chỉ là thờ tự, mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa của dòng họ, nơi quây quần các đại gia đình sau những ngày vất vả bận rộn. Bác Sơn cũng mang trong mình mong muốn ấy, sau khi nhờ bạn bè tư vấn và tìm kiếm trên mạng bác rất ưng ý với các mẫu thiết kế  nha tho ho của đội ngũ kiến trúc sư của Studio Kiến trúc Việt thiết kế và rất ưng ý về mẫu nhà thờ họ do chúng tôi thiết kế đó là mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo mẫu nhà thờ họ 5 gian này nhé !

1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư: bác Sơn

Địa chỉ: Thành phố Hải Phòng

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 5 gian 2 mái.

Vật liệu xây dựng: bê tông giả gỗ, gỗ

Kết cấu xây dựng: Tường xây thu hồi, Khung bê tông sơn giả gỗ,

2. Hình ảnh tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng.

Mãu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp tinh tế đã làm hài lòng một khách hàng khó tính như bác Sơn. Nhìn chính diện nhà thờ ta thấy rõ nét đẹp hiện đại mà vẫn giữ được phong cách truyền thống nhờ sự khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư.

Mặt chính diện nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng
Mặt chính diện nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng

Hai gian ngoài cùng được xây bao quanh, giữa là ba gian với hiên tạo lối vào nhà thờ rộng và thoải mái. Nhìn ở góc độ nào cũng thấy được vẻ đẹp của nhà thờ họ 5 gian 2 mái của bác Sơn.

Phối cảnh góc của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng
Phối cảnh góc của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng

Nhìn từ phải sang ta sẽ thấy không chỉ có mỗii nhà thờ họ mà ta còn thấy một  ngôi  nhà nhỏ bên cạnh để các  ông các bác  sau khi giỗ họ có thể quây quần chơi mấy ván cờ giải sầu.

Phối cảnh góc của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng
Phối cảnh góc của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải phòng

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái vô cùng tinh tế và sang trọng. Không quá cổ kính như các mẫu nhà thờ 4 mái – 8 mái. nhưng vẫn có được nét đẹp truyền thống của nhà bắc bộ.

Nhìn từ trên nhìn xuống của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng
Nhìn từ trên nhìn xuống của mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Hải Phòng

Trước hiên là cây xanh được các kiến trúc sư của chúng tôi kết hợp với nhà ở rất thoáng mát gần gũi và hoà hợp với thiên nhiên. Khoảng sân rộng trước nhà sẽ là không gian phục vụ cho các công việc chung của cả họ như giỗ tổ, thanh minh, tất niên… Chính vì vậy mà không gian trước nhà càng thoáng sẽ càng có giá trị về mặt công năng sử dụng.

3. Thông tin liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm tận tình nhất.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.