Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp của người con nơi đất Quảng Ngãi

Chia sẻ:

Có nhiều người con luôn tự hỏi rằng sao bố mẹ mình người đã mất công mang nặng đẻ đau ra mình rồi khi ta lớn cũng chính họ là người đưa ta chắp cánh trên con đường đời. Họ nuôi nấng ta mà không đòi hoi sự trả công nào dù ta đã làm mất rất nhiều mồ hôi nước mắt, khi ta trưởng thành và già nua họ vẫn luôn bên ta khi ta gặp khó khăn. Và khi ta có con như một vòng tuần huàn ta lại chăm con mình dù chúng có phạm rất nhiều lỗi nhưng ta vẫn luôn tha thứ và đón chúng vào vòng tay rộng lớn của mình mà không đòi hỏi công lao. Hiểu được điều đó Bác Sang một người con đất Quảng Ngãi đã thể hiện một chút lòng hiếu thảo của mình với ông bà cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục thế hệ sau tốt hơn thế hệ trước, bằng việc làm rất thiêng liêng đó là nhờ đội ngũ kiến trúc sư của Studio Kiến trúc Việt Thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp đậm hơi thở truyền thống.

1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái đẹp tại Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: bác Sang.

Hạng mục thiết kế: mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 1 tầng, nhà thờ họ diện tích nhỏ.

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ lim.

Hệ kết cấu mái: hoành dui trục gỗ.

diện tích đất:150m2.

2. Tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp tại Quảng Ngãi

Với diện tích đất chỉ khoảng 150m2 để thiết kế mẫu nhà thờ đẹp và ưng ý người nhìn không phải là chuyện dễ nhưng cũng không làm khó được chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm đã chinh phục được bác Sang bằng thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái 1 tầng. 

Tổng thể nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Quảng Ngãi
nhìn tổng thể nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Quảng Ngãi.

Nhìn từ trên xuống dưới ta có thể thấy được nét đẹp tinh tế của ngôi nhà thờ tổ tại Quảng Ngãi. Với toàn bộ khung cảnh thoáng mát cây xanh được kết hợp cùng với nét đẹp đơn giản của ngôi nhà thờ 3 gian 2 mái tạo nên sự gần gũi của mỗi ai đã nhìn ngôi nhà. Hàng cau trước nhà với bao sự tích từ xưa lại càng làm ta cảm thấy gẫn gũi thân quen.

Chính diện nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Quảng Ngãi
mặt chính diện nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Quảng Ngãi.

Hệ thống các trụ bằng bê tông tạo sự khỏe khoắn cho ngôi nhà và kết hợp bậc tam cấp và nền gạch đỏ làm ta như lạc vào vùng đất xa xưa nơi chưa xuất hiện gạch men gạch đá hoa như bây giờ, kết hợp với hệ thống cửa bằng gỗ lim càng làm ta thấy nơi đây như quay về thời xưa của mỗi người. Gỗ lim 1 loại gỗ thường được sử dụng vào thiết kế nội thất nhà vì nó chắc ít bị cong vênh và tác động của môi trường bên ngoài.

3. Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.