Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp đơn giản mà vô cùng tinh tế tại Quảng Ninh

Chia sẻ:

Quảng Ninh đang là một trong những vùng phát triển nhất nước ta với nhiều khu du lịch nổi tiếng và đặc biệt là Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, ta có thể thấy rằng đây là một nơi đầy tiềm năng phát triển. Khi con người ta ngày càng hiện đại thì những phong tục tập quán dần dần mất đi. CHẳng hạn như truyền thống cúng lễ tổ tiên – một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay dần bị phai mờ, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều dòng họ nhiều gia đình họ vẫn giữ được nét đẹp này, trong đó có bác Thanh – một người con nơi đất Quảng Ninh đầy nhộn nhịp này, đã được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tại Studio Kiến trúc sư Việt  thiết kế và rất hài lòng.

1. Thông tin thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái 1 tầng tại Quảng Ninh.

Chủ đầu tư: bác Thanh

Địa chỉ: Quảng Ninh

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 3 gian 2 mái 1 tầng 

Vật liệu thi công: bê tông giả gỗ

Hệ kết cấu mái: hoành rui gỗ

2. Tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh.

Đáp ứng yêu cầu vừa đơn giản vừa tinh tế và mang hơi thở truyền thống, bác Thanh đã vô cùng với bàn thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Ngôi nhà thờ vừa mới nhìn đã tạo cảm giác thanh tĩnh và vô cùng thân quen của mỗi con người Việt ta.

Mặt chính diện nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh
Mặt chính diện nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh

Với phong cách thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái  đậm chất truyền thống. Nhìn từ trên nhìn xuống ta có thể thấy nhà thờ họ cực kì tiết kiệm diện tích giúp cho không gian thêm thoáng đãng và mát lành,đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng – bác Thanh.

Nhìn tổng quát từ trên xuống nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh
Nhìn tổng quát từ trên xuống nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh.

Nhà thờ 3 gian 2 mái  tại Quảng Ninh được các kiến trúc sư của chúng tôi khéo léo thiết kế kết hợp với cây xanh tạo nên không gian thoáng mát, gẫn gũi với thiên nhiên. Với kinh phí phải chăng, được thiết kế trên một diện tích lớn, điều đầu tiên mà các  kiến trúc sư nghĩ tới đó chính là hồn nơi trốn, một không gian nhẹ nhàng, giản dị, một không gian mà khi vừa bước vào ta không bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng, bởi sự áp chế về kiến trúc.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh.

Không gian rộng dãi và cảm giác thanh tịnh đã tạo nên một kiến trúc vô cùng hài hòa trong mỗi chi tiết của nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Quảng Ninh của bác Thanh. 

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt.

Địa chỉ: Nhà số 24, Khu nhà liền kề Sa Đôi, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện UBND phường Đại Mỗ)

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.