Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 8 mái sang trọng, trang nhã tại Hà Nam

Chia sẻ:

Phú quý sinh lễ nghĩa, cả một đời bôn ba vất vả nay đã về hưu. Bác Thảo một người con Hà Nam sau khi được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu trên các trang thông tin đã quyết định hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư của Studio Kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội để thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái sang trọng tinh tế vẫn mang vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc bắc bộ xưa.

1. Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Hà Nam.

Chủ đầu tư: bác Thảo

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 3 gian 8 mái

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ Hương

Hệ kết cấu mái: hoành dui trục gỗ

2. Tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Hà Nam.

Từ xưa đến nay các công trình kiến trúc tâm linh luôn được người Việt ta coi trọng và thiết kế một cách rất tỉ mỉ từng chi tiết. Đặc biệt trong đó có nhà thờ họ nơi mà con cháu hằng năm luôn tìm về dù cuộc sống có bận bịu thế nào. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái được bác Thảo nhờ chúng tôi thiết kế và rất ưng ý với nét đẹp sang trọng khỏe khoắn mà không hề mất đi sự truyền thống vốn có của kiến trúc truyền thống bắc bộ. mẫu nhà thờ họ 3 gian 8 mái và hiên nhà được thông thoáng với thiên nhiên tạo cảm giác thoáng mát và gần gũi, và tạo dáng uy nghi cho ngôi nhà.

Nhìn chính diện nhà thờ họ 3 gian 8 mái 1 tầng tại Thái Nguyên
nhìn chính diện nhà thờ họ 3 gian 8 mái 1 tầng tại Thái Nguyên.

Bậc tam cấp tạo đá cảm giác thanh cao khi ta nhìn tổng thể của ngôi nhà thờ. tạo dáng khỏe khoắn. Cửa gỗ làm ta thấy được sự thân quen trong mẫu nhà chung của người Việt ta. Toàn bộ tường bao xung quanh được xây bằng gạch miết mạch, kiểu cổ trong kiến trúc truyền thống và đồng thời tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cho công trình. Chỉ ngắm thôi cũng đủ làm cuốn hút người nhìn.

Nhìn tổng thể từ trên nhìn xuống nhà thờ họ 3 gian 8 mái 1 tầng tại Thái Nguyên
Nhìn tổng thể từ trên nhìn xuống nhà thờ họ 3 gian 8 mái 1 tầng tại Thái Nguyên.

Nhìn từ trên xuống mẫu nhà thờ 8 mái của bác Thảo cho mọi người thấy tổng quan ngôi nhà thờ. Các góc đao được các kiến trúc sư khéo léo thêm họa tiết như vân mây thật phóng khoáng nhưng cũng rất phù hợp cho một không gian thờ tự của dòng họ. Khiến người chiêm ngưỡng không bị nhầm lẫn với đình chùa, mặc dù đề là kiến trúc truyền thống.

nhìn từ tái sang phải nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Thái Nguyên
nhìn từ trái sang phải nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Thái Nguyên.

Mẫu nhà thờ 3 gian 8 mái là mẫu nhà thờ vô cùng đẹp mà các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn để tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sự kết hợp với cây cối tạo cho mỗi người đến với gian nhà thờ như hòa mình với thiên nhiên gẫn gũi thân thuộc làm sao.

nhìn từ phải sang trái nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Thái nguyên
nhìn từ phải sang trái nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Thái Nguyên.

HÌnh ảnh hàng cau trước cửa theo lối truyền thống khiến ta như lạc vào trốn miền quê giữa cuộc sống hiện đại tấp nập hiện nay. mà không phải nơi đồng quê nào cũng có được.

Mời quý vị xem các hình ảnh thực tế của công trình nhà thờ họ 3 gian 8 mái này:

Thi công nhà thờ họ 3 gian 8 mái tại Hà Nam

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm phục vụ các kiến trúc sư nghiên cứu trong lĩnh vực kiến trúc truyền thống. Chúng tôi xin chia sẻ mẫu nhà thờ họ 8 mái tại đây.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.