Thi công nhà thờ họ 3 gian hấp dẫn người nhìn tại Bắc Giang

Chia sẻ:

Nhà thờ họ là công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ trình theo phụ hệ. Nhà thờ họ xuất hiện phổ biến của người Việt tại các khu vực thuộc Bắc Bộ Và Trung Bộ. Sau khi được bạn bè và tham khảo trên các trang mạng bác Tháng quyết định nhờ đội ngũ thiết kế sư của Studio kiến trúc Việt  thiết kế, đã đáp ứng nhu cầu của bác và quyết định tin tưởng giao cho đội ngũ chúng tôi thi công nhà thờ 3 gian 2 mái này tại Bắc Giang – một nơi có kiến thức về tâm linh được mọi người rất chú trọng.

1. Thông tin thiết kế và thi công nhà thờ 3 gian 2 mái của bác Thắng tại Bắc Giang.

Chủ đầu tư: Bác Thắng

Địa chỉ: Bắc Giang

Hạng mục thiết kế: hoành dui gỗ

Kết cấu xây dựng: bê tông giả gỗ

2. Phương án thiết kế và thi công nhà thờ 3 gian trọn gói của bác Thắng tại Bắc Giang.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ cho bác xem bản thiết kế bằng hình ảnh trên máy tính hay trên giấy mà 1 công trình được hoàn thiện ngay trước mắt bác. Từ khi bắt đầu thi công nhà thờ họ 3 gian 2 mái của bác Thắng chúng tôi luôn luôn đặt yêu cầu của khách và đáp ứng nhu cầu của khách là trên hàng đầu, cho đến khi quá trình hoàn thành.

Thi công nhà thờ 3 gian trong gian đoạn làm hạng mục cổng.
.Thi công nhà thờ 3 gian trong gian đoạn làm hạng mục cổng

Để nhìn vào nhà thờ họ đẹp trước hết nơi người ta bước qua và ngắm nhìn ngay đầu tiên chính là cổng. Cổng nhà thờ họ 3 gian 2 mái được đội ngũ thiết kế sư thiết kế Việt sáng tạo hết sức đơn giản mà không mất đi tính truyền thống và vẻ đẹp vốn có của nó.

Hoàn thiện thi công nhà thờ 3 gian.
Hoàn thiện thi công nhà thờ 3 gian.

Không thể thấy hết vẻ đẹp khi mà ta chỉ nhìn từ ngoài mà đi sâu thêm nữa vào sân của nhà thờ ta mới thấy được nét đẹp truyền thống của nhà thờ họ 3 gian 2 mái. Công trình dường như hoàn thành hơn 90% chuẩn bị được vào sử dụng thuận lợi cho việc thờ cúng tổ tiên của bác Thắng.

Thi công nhà thờ 3 gian 2 mái
Thi công nhà thờ 3 gian đến giai đoạn làm cổng.

Khi ta nhìn thấy kết quả thì không thể không nhắc đến quá trình gian nan vất vả để hoàn thiện công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp của bắc Thắng tại Bắc Giang. Với sự nỗ lực của tất cả các thành viên tham gia thi công ngày đêm mong công trình hoàn thành đạt chuẩn với yêu cầu của thiết kế sư và chủ đầu tư – bác Thắng đã đề ra.

Thi công nhà thờ 3 gian - giai đoạn hoàn thiện vì kèo bê tông.
Thi công nhà thờ 3 gian – giai đoạn hoàn thiện vì kèo bê tông

Với kết cấu xây dựng trục bê tông giả gỗ của nhà thờ họ 3 gian 2 mái đã tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình thi công nhà thờ họ mà vẫn đáp ứng yêu cầu bền đẹp của bác Thắng. 

Nhà thờ họ 3 gian 2 mái của bác Thắng đã hoàn thành được bác sử dụng và gửi phản hồi rất tốt cho chúng tôi.

3. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

VPTK: Nhà số 24, Khu nhà liền kề Sa Đôi, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện UBND phường Đại Mỗ)

Email: Thietkenhathoho.ktv.@gmail.com

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công cho nhà thờ họ, nhà thờ chi họ, lăng mộ, đình chùa, miếu mạo,….. cho khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.