Mãn nhãn trước mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông

Chia sẻ:

Mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ ngày càng đa dạng và phổ biến. Khi xây dựng nhà thờ họ không chỉ chú trọng đến bên ngoài của nhà thờ mà thu hút người xem hơn cả đó chính là nội thất bên trong. Tuy nhiên, để có được một mẫu thiết kế nội thất nhà thờ hài hòa, độc đáo, đậm chất truyền thống không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng hãy nhấc máy lên và liên hệ Studio Kiến Trúc Việt. Chúng tôi sẽ giúp cho không gian nhà thờ của các bạn trở nên đẹp, sang trọng, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Xem ngay:

>>>  Nội thất nhà thờ sang trọng, tinh tế của đại gia đất Hà Giang

>>> Nội thất nhà thờ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nổi bật của đại gia đất Hà Thành

1. Thông tin thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông.

Chủ đầu tư: bác Nam

Địa chỉ: Hà Đông

Hạng mục thiết kế: Thiết kế nội thất nhà thờ 3 gian

Vật liệu: Gỗ Gụ

2. Tư vấn thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông.

Người ta thường nói ” sập gụ tủ chè” chỉ sự no đủ, phú quý trong gia đình ấy. Đúng như vậy, một người tinh tế biết thưởng thức vẻ đẹp thì trong gian thờ của nhà mình không thể thiếu được các nội thất sang trọng này.

Mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông
Mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông

3 gian nhà thờ được phân chia bởi các nội thất một cách rất tinh tế. Sử dụng chủ yếu là gỗ hương được chạm khắc nhẹ nhàng bởi hoa văn tinh xảo. Nội thất được sử dụng là gỗ gụ – nhìn kỹ vân gỗ rất đẹp có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc, thớ gỗ rất dai và dẻo.

Bên phải của mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông
Bên phải của mẫu thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông

Bên phải của nhà thờ họ là được gọi là ” sập”. Sập gỗ là đồ nội thất có giá trị cao được đặt trong các nhà quyền quí, có tiền ngày xưa. Sập gỗ là những tấm gỗ lớn, là gỗ nguyên khối, làm từ các loại gỗ quí hiếm thì sập gỗ càng có giá trị cao. Thường được đặt ở cạnh bàn thờ, hay phòng khách. Nhưng, sát vách tường để gia chủ thể hiện sự giàu sang, hưng vượng của mình.

Ngày xưa, sập gỗ là để các bậc gia lão, cao tuổi hay gia chủ ngồi uống trà, tiếp khách, còn để tiếp khách quý đến nhà. Ngày nay, sập gỗ đã được sử dụng với chức năng phổ biến hơn. Vì sập gỗ được làm từ các loại gỗ thiên nhiên có tính ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Nên việc để tạo nên một giấc ngủ ngon và mát mẻ cho bất kì ai.

Bên trái thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông
Bên trái thiết kế nội thất nhà thờ họ 3 gian tại Hà Đông

Nội thất nhà thờ không thể thiếu bộ trường kỷ. Đây là nơi tiếp khách của gia chủ. Được chạm khắc bởi những đường nét nhẹ nhàng đơn giản nhưng thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có của gia chủ. Với đặc tính gỗ gụ dẻo, đẹp, bền bỉ với thời gian nên rất chắc chắn và không hề bị mục.

Không gian nội thất gian giữa của phòng thờ
Không gian nội thất gian giữa của phòng thờ 3 gian

Với sự thiết kế tinh tế của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã vô cùng khéo léo tạo nên nội thất nhà thờ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế lại mang hơi thở truyền thống của người Việt ta.

3. Thông tin liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề luôn làm việc tận tâm tận lực và luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho từ khách hàng khó tính nhất, chúng tôi nhận thiết kế, thi công nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ…. cho khách trên mọi vùng miền trên toàn quốc.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.