Nội thất nhà thờ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nổi bật của đại gia đất Hà Thành

Chia sẻ:

Đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” trong lòng mỗi con người Việt Nam là một truyền thống quý báu không bao giờ phai mờ từ thờ các ông cha ta. Dù ở nơi đâu trên trái đất này, dù là bạn giàu hay nghèo, dù bạn là ông cao cả hay một thường dân nghèo khó cũng có một bàn thờ ấy là thể hiện sự thành kính đối với tổ tiên. Được sự cho phép của bác Vương chúng tôi xin giới thiệu không gian nội thất phòng thờ nhà bác Vương, mời quý vị tham khảo.

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đó là các mẫu nhà thờ họ qua bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư lại càng trở nên phong phú mang hơi thở hiện đại mà không kém phần truyền thống, không chỉ có mẫu bên ngoài mà nội thất cũng được đội ngũ thiết kế sư của Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội chú trọng, quan tâm sao cho đẹp nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

Được sự tin tưởng của mọi người mà bác Vương – một đại gia nơi đất Hà Thành – sau khi chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ họ 3 gian 2 mái bác quyết định giao luôn phần thiết kế nội thất nhà thờ cho các thiết kế sư tại Studio kiến trúc Việt để hoàn thiện nhà thờ họ vừa đẹp vừa tinh tế, sang trọng mà không mất đi nét đẹp truyền thống.

Xem thêm:

Không gian nội thất nhà thờ họ của dòng họ Nguyễn Gia.

Giới thiệu một số mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà thờ họ.

1. Thông tin dự án thiết kế nội thất 

Chủ đầu tư: Bác Vương

Địa chỉ: Hà Nội

Hạng mục thiết kế thi công: nội thất nhà thờ

Vật liệu xây dựng: Gỗ Hương

2. Tư vấn thiết kế nội thất nhà thờ của bác Vương 

Từ đường là một chốn tâm linh của một tộc họ, là nơi thờ cúng các cao tăng thủy tổ, các vị tiên linh khác của tộc họ.

Khi cuộc sống no đủ thì việc thờ phụng tổ tiên lại càng không thể thiếu. Hiểu điều này mà bác Vương cùng con cháu trong họ đóng góp xây dựng nhà thờ họ và hơn thế bác quyết định đầu tư hơn trong phần nội thất nhà thờ, với chi phí khoảng 450 triệu, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thực sự làm hài lòng yêu cầu của bác.

Mặt chính diện nội thất nhà thờ của bác Vương thại đất Hà thành
Mặt chính diện nội thất phòng thờ của bác Vương tại đất Hà Thành

Nhìn một cách tổng quát ta thấy với sự quyết định đầu tư phần nội thất của bác Vương quả thật là không sai lầm khi mà không gian của gian nhà thờ hết sức sang trọng, tinh tế mà vẫnx mang nét truyền thống – đây là điều mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn luôn cho lên hàng đầu.

Nhìn từ trên nhìn xuống nội thất phòng thờ của bác Vương tại đất Hà Thành
Nhìn từ trên nhìn xuống nội thất phòng thờ của bác Vương tại đất Hà Thành

Bạn đọc có thể thấy nhìn từ trên xuống các đường nét của bàn ghế uống nước tiếp khách và tấm phản chính giữ đước các kiến trúc sư Studio kiến trúc Việt thiết kế hết sức thanh mảnh vào từng chi tiết từng chiếc bàn chiếc ghế, bàn thờ nhưng làm không gian nội thất phòng thờ trở lên cổ kính hơn.

Bàn tiếp khách đệp mê hồn của bác Vương - đại gia đất Hà Thành
Bàn tiếp khách gian bên trái của nội thất phòng thờ đẹp mê hồn của bác Vương – đại gia đất Hà Thành
Bàn tiếp khách gian nhà thờ phải nội thất nhà thờ
Bàn tiếp khách gian nhà thờ phải nội thất phòng thờ.

Toàn bộ nội thất phòng thờ được chúng tôi sử dụng gỗ Hương- một loại gỗ cao quý trong việc thiết kế nội thất. Gỗ Hương luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho dù khách hàng đó có khó tính đến đâu.

Chạm khắc tinh tế nội thất nhà thờ của bác Vương Tại đất Hà Thành
Trạm khắc tinh tế nội thất phòng thờ của bác Vương Tại đất Hà Thành

Toàn bộ cửa và trần nhà đều được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ Hương mà tạo nên nét đep truyền thống vừa hiện đại mà hết sức gần gũi cho không gian nội thất phòng thờ.

Trụ chạm khắc tinh sảo thiết kế nội thất phòng thờ của bác Vương
Trụ chạm khắc tinh sảo thiết kế nội thất phòng thờ của bác Vương.

Nhìn tổng quát ta có thể thấy với sự tinh tế trong mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư mà một không gian nội thất phòng thờ đẹp, làm hài lòng tuyệt đối khách hàng như bác Vương.

3. Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế nội thất phòng thờ, nhà thờ từ các kiến trúc sư hàng đầu.

Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề luôn làm việc tận tâm tận lực và luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho từ khách hàng khó tính nhất, chúng tôi nhận thiết kế, thi công nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ…. cho khách trên mọi vùng miền trên toàn quốc.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.