3 mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp chi phí phải chăng được nhiều người lựa chọn

Chia sẻ:
  • Mẫu nội thất nhà thờ họ là một phần không thể thiếu đối với tổng thể kiến trúc của toàn bộ nhà thờ họ. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ thiết kế nên những mẫu nhà thờ họ chỉ đẹp bên ngoài mà còn đẹp cả bên trong, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu nhà thờ họ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để thiết kế nội thất nhà thờ họ cho chính gia đình của mình.

Xem thêm:

Choáng ngợp với vẻ đẹp nội thất nhờ thờ họ của đại gia đất Hà Giang

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của nội thất nhà thờ họ Nguyễn Gia.

1. Mẫu nội thất nhà thờ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với chi phí phải chăng.

Mẫu nội thất nhà thờ họ được các kiến trúc sư của chúng tôi khéo léo thiết kế và nội thất nhà thờ là một phần trong toàn bộ cấu trúc từ đường của mỗi gia tộc. Khi cuộc sống no đủ thì việc thờ phụng tổ tiên lại càng không thể thiếu. Hiểu điều này, con cháu trong họ cùng nhau đóng góp xây dựng nhà thờ họ và quyết định đầu tư hơn trong phần nội thất nhà thờ, với chi phí khoảng 450 triệu, đội ngũ kiến trúc sư Việt đã thực sự làm hài lòng yêu cầu của các vị khách khó tính của chúng tôi.

Mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp với chi phí phải chăng
Mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp với chi phí phải chăng.

Toàn bộ cửa và trần nhà đều được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ Hương mà tạo nên nét đep truyền thống vừa hiện đại mà hết sức gần gũi cho không gian nội thất phòng thờ.

Nhìn tổng quát mẫu nhà thờ họ đẹp với chi phí phải chăng
Nhìn tổng quát mẫu nhà thờ họ đẹp với chi phí phải chăng.

Nhìn tổng quát ta có thể thấy với sự tinh tế trong mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư mà một không gian nội thất phòng thờ đẹp, làm hài lòng tuyệt đối khách hàng.

Tổng quan mẫu nhà thờ họ đẹp chi phí phải chăng
Tổng quan mẫu nhà thờ họ đẹp chi phí phải chăng

2. Mẫu nội thất nhà thờ họ có hậu cung đẹp trang nhã.

Mẫu nội thất này được sử dụng nguyên liệu gỗ chính là gỗ lim. Một loại gỗ đẹp được sử dụng trong nội thất.

tổng quan mẫu nội thất nhà thờ họ có hậu cung đẹp chi phí phải chăng
tổng quan mẫu nội thất nhà thờ họ có hậu cung đẹp chi phí phải chăng

Do đặc tính gỗ lim là một loại gỗ tốt, chất gỗ cứng và nặng rất bền với thời gian, gỗ ít bị mối mọt tấn công và chịu lực tốt vân gỗ có dạng xoắn nhìn rất đẹp mắt, nhìn bằng mắt thường ta sẽ thấy gỗ lim thường có màu nâu đến nâu thẫm. Gỗ lim còn được chuộng để làm các đồ gia dụng trong nhà như cửa gỗ, giường, phản… Gỗ Lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết nên rất được ưa chuộng nổi tiếng từ xưa đến nay cũng không mất đi giá trị.

mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp cuốn hút người nhìn chi phí phải chăng
mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp cuốn hút người nhìn chi phí phải chăng

Mang hơi thở truyền thống mẫu nội thất nhà thờ kết hợp hài hòa giữa nét đẹp nhà thờ của thế kỉ XIX xen lẫn thế kỉ XX tạo nên sức lôi cuốn không thể không cuốn nhìn ánh mắt của những ai từng vào nhà thờ họ.

3. Mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp hấp dẫn người nhìn với chi phí phải chăng.

Để thiết kế một mẫu nội thất nhà thờ họ mà ai vào cũng không thể không khen ngợi không phải là một điều đơn giản những cũng không phải là điều quá khó đối với đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng của chúng tôi. Với mẫu thiết kế này chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính là gỗ gõ đỏ (do khách hàng lựa chọn).

Nội thất nhà thờ họ đẹp chi phí phải chăng
Mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp chi phí phải chăng.

Nội thất nhà thờ được gia chủ chọn lựa kĩ từ chất liệu gỗ đến từng chi tiết thiết kế. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có thể chịu nắng mưa rất tốt và không hề bị cong vênh mối mọt hay bị tác động bởi thời tiết, gỗ gõ đỏ khá nặng, cứng, bền với thớ mịn, dễ gia công dùng để đóng đồ trang trí nội thất, trạm trổ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế…với vân gỗ đẹp đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Nội thất mang vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại
Mẫu nội thất mang vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại.

Với mẫu thiết kế này ta có thể cảm nhận khi vừa bước vào một ngôi nhà ở thế kỉ XX vừa hiện đại mà llaij jcos cảm giác cổ xưa .

Một góc trong nội thất nhà thờ họ đẹp trang nhã
Một góc trong mẫu nội thất nhà thờ họ đẹp trang nhã.

Phản một trong những vật dụng lâu năm nhất của người dân Việt Nam. Nó được sử dụng rộng dãi từ Bắc vào Nam không ở đâu ta không thấy sự xuất hiện của vật dụng thân quen này.

4. Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Stiudo kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm tận tình, miễn phí cho tất cả khách hàng.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.