Một số mẫu bàn thờ đứng hiện đại đẹp cho gia đình có không gian vừa và nhỏ

Chia sẻ:

Bàn thờ đứng – một phần khó có thể thiếu đối với mỗi gia đình dù theo đạo hay không nhưng có lòng tưởng nhớ đến tổ tiên ông bà cha ông đi trước nhất là khi ngày nay xã hội càng phát triển đời sống con người càng nâng cao và lòng thờ kính tổ tiên cũng không vì thế mà mai một dù cho không gian sống không được rộng dãi như những ngôi nhà ở quê mà thay vào đó là những khu chung cư vừa và nhỏ thì con cháu ta vẫn luôn dành một không gian nhỏ trong căn nhà của mình để thờ cúng tổ tiên. Nhiều mẫu bàn thờ hiện đại vì thế cũng được phát triển vừa mang hơi thở truyền thống mà vẫn đậm nét hiện đại được các kiến trúc sư của đội ngũ Kiến trúc Việt thiết kế. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ đứng bằng gỗ gụ được khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Mẫu bàn thờ hiện đại dành cho những căn hộ sang trọng

Lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp phù hợp cho không gian vừa và nhỏ.

1. Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đẹp trang nhã.

Gỗ gụ là một trong những loại gỗ quý của Việt Nam, do có thớ gỗ mịn và thẳng không bị cong vênh bởi thời gian, nên có giá trị kinh tế cao và thường được dùng nhiều trong thiết kế nội thất.

Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đẹp hiện đại trang nhã
Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đẹp hiện đại trang nhã

Bàn thờ đứng nhỏ kết hợp ngăn kéo được gia đình đặt trong một góc cạnh phòng khách tạo cảm giác trang nhã cho căn nhà mà tiết kiệm diện tích vô cùng. Hình ảnh đồng tiền luôn được xuất hiện trong mẫu bàn thờ tạo cho gia chủ cảm giác thịnh vượng làm ăn phát đạt.

2. Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đẹp kết hợp với bàn cơm tiết kiệm không gian sống.

Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ màu h06 đẹp trang nhã
Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ màu h06 đẹp trang nhã.

Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ kết hợp bàn cơm giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn đến mức tối thiểu. Bàn cơm có ngăn kéo vô cùng tiện khi gia chủ muốn để đồ thờ cúng ở dưới. Với họa tiết đơn giản nhưng cũng đủ làm nên vẻ đẹp trang nhã.

Toàn cảnh gian bàn thờ đứng bằng gỗ gụ màu h06 đẹp trang nhã.
Toàn cảnh gian bàn thờ đứng bằng gỗ gụ màu h06 đẹp trang nhã.

Chỉ bằng một gian nhỏ cũng tạo cho ta cảm giác thanh tịnh toàn bộ gian nhà.

3. Bàn thờ đứng đẹp đơn giản nhưng cuốn hút người nhìn.

Bàn thờ đứng đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế
Bàn thờ đứng đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Với họa tiết vô cùng đơn giản bàn thờ đứng này đã tạo cho người xem thấy được sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Kết hợp bàn cơm là phần thiết kế mới mẻ của toàn bộ mẫu bàn thờ đứng hiện đại ngày nay.

4. Thông tin liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế các không gian thờ, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ: bàn thờ hiện đại, bàn thờ truyền thống, bàn thờ treo tường, đặc biệt là thiết kế thi công mẫu nhà thờ họ, đình, chùa, lăng mộ…. cho các khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.