Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại hài hòa với không gian chung cư vừa và nhỏ.

Chia sẻ:

Từ xưa tới nay, việc thờ cúng tổ tiên luôn được xem trọng đối với người Á Đông. Với người Việt Nam ta cũng vậy! Lúc ta còn bé, ta đi theo ông bà, cha mẹ. Ông bà, cha mẹ ở đâu ta ở đó. Đến khi ta trưởng thành rồi thì ông bà, cha mẹ cũng lá rụng về cội, nước chảy về nguồn và con cháu ở đâu thì sẽ thờ ông bà, cha mẹ ở đó. Chính vì vậy trong một ngôi nhà to hay trong một căn hộ chung cư diện tích nhỏ thì đều sẽ có một bàn thờ để thờ cúng người đã khuất. 

Xem thêm:

>> Mẫu bàn thờ đứng hiện đại, phù hợp với không gian chung cư.

>> Không gian thờ hiện đại của Đại gia đất Hà Giang.

Trước kia, khi chọn bàn thờ ai cũng muốn cố gắng chọn một chiếc bàn thờ to, vững chắc tuy nhiên với những không gian thờ tự diện tích nhỏ thì việc chọn một chiếc bàn thờ truyền thống có lẽ đã không còn phù hợp. Hôm nay Studio Kiến trúc Việt xin giới thiệu một số mẫu bàn thờ treo tường hiện đại hài hòa với không gian sinh hoạt nhỏ.

1. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mang hơi hướng truyền thống.

Bàn thờ treo trường trạm sen tinh tế
Bàn thờ treo trường trạm sen tinh tế

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại trên, vẫn giữ được các ý niệm truyền thống, đường nét thanh thoát hơn nhưng không hề mảnh mai mà vẫn đem lại cảm giác vững chắc khi bày biện đồ thờ trên đó. 

2. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại, đơn giản khúc triết.

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản

Dù là bàn thờ treo tường, nhưng mẫu mã vẫn rất đa dạng, có thể thoải mái lựa chọn từ các mẫu đơn giản, cho tới những mẫu có hoa văn phức tạp hơn. 

Mong rằng chúng tôi-Studio Kiến trúc Việt đã mang lại những gợi ý thật sự có ích cho việc chọn lựa mẫu bàn thờ treo hiện đại phù hợp với căn chung cư của quý vị!

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế các không gian thờ, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ: bàn thờ hiện đại, bàn thờ truyền thống, bàn thờ treo tường,…. cho các khách hàng trên toàn quốc.

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.