Mẫu tủ thờ đẹp, nhỏ gọn, chi phí phải chăng phù hợp với không gian vừa và nhỏ

Chia sẻ:

Với không gian sống của con người ngày nay ngày càng bị bó hẹp thì các mẫu tủ thờ nhỏ xinh chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1 của mọi gia đình Việt Nam. Hiểu được tâm lí và xu hướng đó đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tại Studio kiến trúc Việt đã thiết kế ra nhiều mẫu tủ thờ vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Sau đây là một số mẫu tủ thờ đẹp nhỏ gọn mà độ ngũ của chúng tôi thiết kế.

Xem thêm:

Mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với khu chung cư

Lựa chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại phù hợp cho căn hộ sang trọng

1. Mẫu tủ thờ đẹp mê mẩn phù hợp với căn hộ vừa và nhỏ.

Đây là một trong những mẫu tủ thờ vô cùng nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo được niềm thờ kính tổ tiên của con người Việt Nam. Với bộ đệm 3 bát nhang với công năng để tránh sự xô đẩy, được đặt trên bàn thờ càng làm tăng thêm sự trang nghiêm của mẫu bàn thờ vô cùng đẹp nhỏ gọn mà chi phí phải chăng.

mẫu tủ thờ nhỏ phù hợp với căn hộ chung cư
Mẫu tủ thờ nhỏ phù hợp với căn hộ chung cư.

Ngăn  kéo được kết hợp đem lại sự tiện lợi vô cùng khi gia chủ có đồ thờ cúng muốn cất giữ dễ tìm khi cần.

2. Mẫu tủ thờ đẹp nhỏ vô cùng độc đáo phù hợp với mọi gia đình

Tủ thờ đẹp nhỏ gọn vô cùng độc đáo phù hợp với mọi gia đình
Tủ thờ đẹp nhỏ gọn vô cùng độc đáo phù hợp với mọi gia đình.

Chắc chắn khi mới nhìn mẫu tủ thờ độc đáo này mọi người sẽ thấy vô cùng thích thú với cách khéo léo sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng của chúng tôi. Mặt bàn thờ được thiết kế lõm hình dáng như cái chảo lớn vô cùng tiện dụng. Nhưng đường nét cong hai bên tạo sự mềm mại cho bàn thờ. Kết hợp bàn cơm ở dưới để giảnh toàn bộ khoảng không trên mặt bàn thờ cho việc sắm lễ hoa và bánh. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo về việc để mâm cơm ở đâu khi  chọn 1 chiếc bàn thờ nhỏ.

3. Mẫu tủ thờ đẹp, đơn giản, chắc chắn.

Vẫn là bàn thờ kết hợp cùng với bàn cơm. Tuy nhiên nếu bàn thờ đơn giản thì ở đây chiếc bàn cơm sẽ được chú ý hơn một chút. Gia chủ có thể đựng đồ lễ trong chiếc tủ được kết hợp với bàn cơm. Nhìn tổng thể đây là một mẫu bàn thờ chắc chắn, đơn giản và đầy đủ công năng. Mặc dù có mang hơi hướng cổ điển nhưng chắc chắn sẽ làm vừa lòng gia chủ thích sự “ăn chắc mặc bền”.

 

mẫu tủ thờ đẹp đơn gian nhưng lôi cuốn người nhìn
Mẫu tủ thờ đẹp đơn giản nhưng lôi cuốn người nhìn.

4. Thông tin liên hệ.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế các không gian thờ, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ: bàn thờ hiện đại, bàn thờ truyền thống, bàn thờ treo tường,…. cho các khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.