Các mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp không gian chung cư.

Chia sẻ:

Ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn thờ hiện đại, khi kết hợp với không gian nhỏ hẹp của chung cư, hoặc trong không gian thờ của gia đình sẽ tôn thêm vẻ đẹp hiện đại. Khiến cho các mẫu bàn thờ hiện đại không chỉ đơn thuần là thờ tự mà là một không gian đẹp của gia đình.

Xem thêm:

Cách lựa chọn các mẫu bàn thờ đứng hiện đại phù hợp không gian chung cư.

Lựa chọn bàn thờ treo tường hiện đại, phù hợp với các không gian chung cư vừa và nhỏ.

1. Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi, thanh thoát hiện đại, tiết kiệm diện tích.

Nếu bạn ở chung cư, không gian rộng có thể chọn bàn thờ đứng, nếu không gian hẹp, bạn có thể ưu tiên bàn thờ treo tường, hiện nay có nhiều mẫu bàn thờ hiện đại dạng đứng có diện tích nhỏ, rất phù hợp với những gia đình là trưởng, nhưng không gian thờ tự lại quá bé.

Bàn thờ gỗ sồi thanh thoát
Bàn thờ gỗ sồi thanh thoát

Nếu chọn bàn thờ đứng, hãy tìm tới kiến trúc sư để họ sẽ thay bạn tạo một không gian thờ đẹp và hài hòa với tổng thể. Nếu chọn bàn thờ treo tường, đừng quên vị trí đặt để rước tài lộc vào nhà.

2. Mẫu bàn thờ hiện đại cho không gian thờ trung bình.

Mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp không gian chung cư
Mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp không gian chung cư

Trên đây là mẫu bàn thờ đứng trong một không gian sống hẹp, nhỏ, gia chủ không có một phòng thờ riêng, nhưng bạn thấy đấy, tổng thể vẫn ăn nhập, nhưng không gian thờ vẫn có nét tôn nghiêm, tách bạch. Chính cách lựa chọn mẫu bàn thờ hiện đại làm nên điều đó, hãy thử hình dung, nếu thay vào đó là một mẫu bàn thờ truyền thống, với đầy đường nét hoa lá thì sao.

3. mẫu bàn thờ hiện đại: Bàn thờ treo tường, mềm mại hiện đại cho các không gian chung cư nhỏ.

Bàn thờ treo trường trạm sen tinh tế
Bàn thờ treo trường trạm sen tinh tế

Đây cũng là một mẫu bàn thờ treo tường phổ biến mà chúng tôi lựa chọn để tư vấn, lắp đặt cho khách hàng. Với đường nét đơn giản, khỏe khoắn, tiết kiệm không gian đã tạo nên một không gian thờ tự hiện đại mà trang nghiêm,

Với mẫu bàn thờ hiện đại ở trên, bạn có thể để vàng hương, bật lửa vào ngăn kéo, một góc nhỏ nhưng không làm bừa bộn không gian thờ.

Trên đây là một vài mẫu bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng, chúng tôi tin chắc rằng các mẫu bàn thờ hiện đại này sẽ làm hài lòng quý vị và phù hợp với không gian thờ.

4. Thông tin liên hệ.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế các không gian thờ, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ: bàn thờ hiện đại, bàn thờ truyền thống, bàn thờ treo tường,…. cho các khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.