Thiết kế mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ở vô cùng độc đáo tại Hải Phòng

Chia sẻ:

Nhà thờ tổ không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người dân Việt, mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái là mẫu thiết kế rất đỗi quen thuộc đối với chúng ta nhưng để thiết kế ra một mẫu nhà thờ họ đẹp phù hợp với phong thủy thì không phải ai cũng thiết kế được. Được sự tin tưởng của bác Đạt đã giao cho chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư tại Studio Kiến trúc Việt với nhiều năm kinh nghiệm  mẫu thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái phù hợp với yêu cầu của bác đã đề ra.

Xem thêm:

Thiết kế mẫu nhà từ đường kết hợp nhà ngang tại Hà Nam

Thiết kế mẫu nhà từ đường 3 gian 2 mái ở Xứ Đoài.

1. Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư: Bác Đạt

Hạng mục thiết kế: Thiết kế mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái độc đáo tại Hải Phòng

Vật liệu thiết kế: Bê tông giả gỗ, gỗ Hương

Hệ kết cấu mái: Hoành rui gỗ

2. Tư vấn mẫu thiết kế nhà thờ tổ 3 gian 2 mái độc đáo tại Hải Phòng

Mẫu nhà thờ của bác Đạt là mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp với nhà ở. Hai khu được xây riêng biệt và đối mặt vào nhau. Do có nhiều lí do nên khu nhà ở của bác kết hợp xây dựng với khu nhà thờ và để được hướng phù hợp cho ngôi nhà thờ mà mẫu thiết kế độc đáo này được ra đời.

Kiến trức độc đáo của mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp với nhà ở tại Hải Phòng
Kiến trức độc đáo của mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp với nhà ở tại Hải Phòng

Nhìn tổng quát ta có thể thấy rõ mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp với nhà ở này rất độc đáo kể từ khi ta bước vào cổng. Mẫu nhà thờ hướng quay mặt với gian nhà ngang và nằm ở giữa khu đất, điều này khiến ta có nhiều điểm thắc mắc sao phải thiết kế như vậy. Nhưng trong phong thủy hướng đẹp để xây nhà thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi cho mọi đường từ công danh sự nghiệp đến hạnh phúc gia đình. Mặc dù hướng ra đường xấu nhưng các kiến trúc sư đầy tài năng của chúng tôi vẫn cố gắng sao cho mẫu thiết kế trở nên đẹp nhất phù hợp phong thủy đối với gia chủ nhất.

Nhìn tổng quát từ trên xuống dưới mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Hải Phòng
Nhìn tổng quát từ trên xuống dưới mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Hải Phòng

Với hậu cung ở phía sau ngôi nhà thờ, đây sẽ là một không gian rộng rãi. Gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng cho sinh hoạt hàng ngày cũng như những ngày cả dòng họ trở về quê hương giỗ Tết.

Nhìn chính diện nhà thờ họ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại hải Phòng
Nhìn chính diện nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại hải Phòng.

Nhìn từ chính diện, ngôi nhà thờ rất cao ráo đem lại cảm giác rất thanh thoát. Hình ảnh nhà thờ với không gian 3 mái không còn quá mới trong việc xây dựng nhà thờ nhưng điều mới lạ và đặc biệt mà Studio Việt mang đến cho bản thiết kế nhà thờ tổ lần này đó là các họa tiết trên các kiến trúc như cửa nhà thờ, cột trụ bằng đá 2 bên, mái của nhà từ đường…Sử dụng gỗ Hương – một loại gỗ đẹp, bên với thời gian làm cho mẫu nhà thờ dù có trải qua nhiêu năm tháng cùng con cháu nhưng vẫn giữ đẹp vẻ đẹp của mình.

Góc nhìn từ trên nhìn xuống mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Hải PHòng
Góc nhìn từ trên nhìn xuống mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái tại Hải PHòng

Một không gian đẹp là phải có sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết với nhau. Vì vậy, để tạo sự trong lành và yên bình cho nhà thờ họ thì khuôn viên cây vườn là điều không thể thiếu của mỗi nhà thờ. Đây được coi là không gian mở của nhà từ đường vì nó có sự giao hòa với thiên nhiên bên ngoài.

Nhìn tổng quát mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại Hải Phòng
Nhìn tổng quát mẫu nhà thờ tổ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Lối vào nhà thờ tổ 3 gian 2 mái của bác Đạt là một mảnh sân nhỏ được trồng nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đây là nơi giao thoa giữa thế giới bên ngoài với nhà thờ tổ.

3. Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Sutido kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm tận tình, miễn phí cho tất cả khách hàng.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.