Thiết kế nhà thờ chi 3 gian 2 mái 2 tầng cho không gian có diện tích nhỏ tại Hải Dương

Chia sẻ:

 Tháng 2 vừa qua chúng tôi có nhận được dự án thiết kế một nhà thờ chi của anh Cường tại Hải Dương. Vì nhà anh có diện tích nhỏ hẹp nên chúng tôi đã thiết kế một nhà thờ họ 2 tầng với kiến trúc độc đáo và sang trọng nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp truyền thống của dân tộc Việt. Được sự chia sẻ của anh Cường hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bản thiết kế nhà thờ họ 2 tầng dành cho gia chủ có diện tích nhỏ. Vì vậy, Nếu bạn đang băn khoăn về việc muốn xây dựng một nhà thờ họ nhưng diện tích đất lại quá nhỏ thì đừng lo lắng và hãy tin tưởng tìm đến Studio Việt của chúng tôi.

Mời các bạn xem thêm:

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Hoa Lư – Ninh Bình với lối kiến trúc truyền thống bắc bộ.

Mẫu nhà thờ chi 3 gian 2 mái tại Vĩnh Phúc với không gian cảnh quan cây xanh ngập tràn.

1. Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 3 gian cho nhà có diện tích nhỏ tại Hải Dương.

Chủ đầu tư: Anh Cường

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 3 gian 2 mái 

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ Hương

Hệ kết cấu mái: hoành dui trục gỗ

2. Tư vấn mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 3 gian có diện tích nhỏ tại Hải Dương.

Với một diện tích đất chỉ hơn 300m2 anh Cường đã tìm đến Studio Việt của chúng tôi nhờ tư vấn và đưa ra những điều mong muốn về kiến trúc không gian bên trong nhà thờ chi. Nhìn vào thực tế, chúng tôi đã xây dựng được một bản thiết kế khiến cho gia chủ rất hài lòng.

Hình ảnh nhà thờ chi 3 gian 2 mái 2 tầng tại Hải Dương
Hình ảnh nhà thờ chi 3 gian 2 mái 2 tầng tại Hải Dương

Các bạn có thể thấy đây là hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng , tầng 1 dùng để ở, tầng 2 là không gian thờ 3 gian. được nhìn từ góc độ trên cao xuống. Với diện tích rất dài nhưng chiều rộng còn nhiều hạn chế thì Studio Việt đã thiết kế vẫn chia làm 3 gian 2 mái nhưng độc đáo hơn đó là có 2 tầng, Tạo dáng vẻ uy nghi bệ vệ nhưng vẫn có nét khiêm tốn dung dị. Đây là lối kiến trúc giống với hoàng gia, cung đình. 

Hình ảnh chính diện của nhà thờ họ 2 tầng 3 gian tại Hà Nội
Hình ảnh chính diện của nhà thờ họ 2 tầng 3 gian tại Hải Dương

Ấn tượng với quan khách khi đến đây chính là kiến trúc 2 tầng, tầng 2 là nhà 3 gian 2 mái được thiết kế rất tinh tế đậm chất truyền thống. Hai bên là 2 cầu thang đi lên được sử dụng là chất liệu đá trắng thể hiện sự thanh cao, trang nhã cho nhà tờ. Tầng 1 chỉ có một cửa chính và 2 bên là cửa sổ được sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ hương màu nâu vàng làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho nhà thờ chi. Tầng trên gồm 3 gian cũng sử dụng tông màu cửa giống với tầng dưới để thấy được sự hài hòa giữa hai tầng.

Hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng 3 gian từ góc độ nghiêng
Hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng 3 gian từ góc độ nghiêng

Có thể thấy cửa ra vào của nhà thờ chi cũng rất được chú trọng với kết cấu 4 mái cong hình mũi thuyền khiến cho người đến thăm đều có cảm giác giống như đang bước vào một cung điện của hoàng tộc. Bên cạnh nhà thờ họ 2 tầng  không thể thiếu được màu xanh của cây lá, đây là điều mà không gian ngôi nhà nên có để tạo cảm giác trong lành và tươi mát.

Hình ảnh khác của nhà thờ họ 2 tầng 3 gian tại Hải Dương
Hình ảnh khác của nhà thờ họ 2 tầng 3 gian tại Hải Dương

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.