Công trình thiết kế nhà thờ 2 tầng ở Hoa Lư Ninh Bình

Chia sẻ:

Nhà thờ họ luôn là công trình được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Hôm này Kiến trúc Việt xin được phép giới thiệu đên quý khách hàng một mẫu thiết kế nhà thờ 2 tầng 2 mái mới đang rất thịnh hành thời gian gần đây do sự tối ưu công năng sử dụng của nó. Được sự cho phép của bác Chương, hôm nay chúng tôi xin được phép lấy mẫu thiết kế công trình nhà thờ họ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình để nói rõ hơn về mẫu thiết kế nhà thờ họ mới này.

Xem thêm:

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng cho không gian nhỏ tại Hải Dương.

Mẫu thiết kế nhà thờ tổ 2 tầng 8 mái của dòng họ Trần tại Nam Định.

1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ 2 tầng, 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình

Chủ đầu tư: Bác Chương

Địa chỉ: Hoa Lư Ninh Bình

Đơn vị thiết kế: Studio kiến trúc Việt.

Diện tích đất: 185m2

Diện tích xây dựng: 72m2

Hạng mục thiết kế thi công: Nhà thờ họ 2 tầng 2 mái

Kết  cấu xây dựng: Bê tông giả gỗ

Kiến trúc sư thiết kế dự án: KTS Phạm Hồ Nam

2. Tổng quan về nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình

Tổng quan về nha tho ho 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình  có thể thấy ban đầu là khu đất rộng 185m2 , được các kiến trúc sư của kiến trúc Việt bố trí căn nhà thờ nằm ngay chính giữa, xung quanh hai bên được bao bọc là khuôn viên vườn cây xanh mát. Bên cạnh phía bên trái nhà thờ 2 tầng 2 mái là khu vực cầu thang đi lại dùng để di chuyển lên phía trên của căn nhà thờ. Phía trước là sân được lát ốp đá trắng nhám tránh cho việc đi lại di chuyển bị trơn trượt. Nhà thờ 2 tầng, 2 mái tại Hòa Lư Ninh Bình được thiết kế làm 2 tầng giúp tối ưu hóa công năng sử dụng của gia chủ. Tầng 1 của căn nhà thờ họ này được dùng làm gian ở và tiếp khách cho gia đình và sinh hoạt hàng ngày được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh. Tầng 2 của lối kiến trúc nhà thờ kiểu này là nơi để thờ cúng, gồm nha tho ho 3 gian, 2 mái được thiết kế bê tông sơn giả gỗ, với hệ kết cấu mái chồng rường –  một lối kết cấu phổ biến của Bắc Bộ. Về phần không gian kiến trúc tầng 2 được đội ngũ kiến trúc studio kiến trúc việt nghiên cứu thiết kế gồm 35m2 thông thủy để thờ tự.

Hình 1-Ảnh thiết kế công trình nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình
Hình 1-Ảnh thiết kế công trình nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình

Để có cái nhìn tổng quan hơn thietkenhathoho.cpm.vn xin cung cấp cho quý khách một góc nhìn trên cao về công trình thi công nhà thờ 2 tầng, 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình. Với diện tích sử dụng là 35m khiến căn nhà thờ trở lên cao hơn bao giờ hết toát lên vẻ phóng khoáng, trong lành phía trên cao. Ở trên phần mái được studio Kiến Trúc Việt sử dụng là mái dốc thay vì mái cong mũi thuyền, hai bên mái được làm them kiểu dôc bậc thang đua theo đó là nhiều họa tiết hoa văn tinh xảo bám theo các bên tường, cuối cùng kết thúc lại phần trên đỉnh mía là hai con kìm nóc chạm trổ tinh xảo đối đầu vào nhau ở giữa là bức đá gồm 3 chữ nho. Phía dưới thấp hơn của tầng hai nhà thờ 2 tầng là phần lan can được thiết kể tỉ mỉ với nhiều họa tiết hoa văn cổ đặc sắc hợp với lối kiến trúc tâm linh. Nhờ khuôn viên rộng rãi, sự thiết kế hợp lí của KTS Phạm Hồ Nam và đội ngũ studio kiến trúc việt đã giúp căn nhà thờ 2 tầng, 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình trở lên cân đối hài hòa. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là một nơi yên bình dành riêng cho thờ tự tại gia.

Hình 2- Một góc nhìn trên cao nhà thờ họ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình
Hình 2- Một góc nhìn trên cao nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình
Hình 3- Một ảnh khác về nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình
Hình 3- Một ảnh khác về nhà thờ 2 tầng 2 mái tại Hoa Lư Ninh Bình

3. Tổng kết về mẫu nhà thờ 2 tầng.

Nhà thờ 2 tầng, 2 mái luôn được là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bên phía chúng tôi do đảm bảo được tính truyền thông và thẩm mỹ, cùng với đó là công năng sử dụng tối đa. Mọi thắc mắc ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

4. Liên hệ thiết kế và thi công nhà thờ họ 2 mái, 4 mái , nhà thờ 2 tầng …chuyên nghiệp.

  1. VPTK: Studio kiến trúc việt  số 204 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  2. Hotline :0898 060 749
  3. Website: thietkenhathoho.com.vn
  4. Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.