Thiết kế nhà tờ tổ họ Trần 3 gian 8 mái 2 tầng kết hợp nhà ngang tại Nam Định

Chia sẻ:

Họ Trần là dòng họ có từ rất lâu đời với truyền thống hiếu học, những tri thức, nhân tài đã cống hiến cho dân tộc từ xưa đến nay. Để thể hiện truyền thống ” uống nước nhớ nguồn” với cha ông đi trước những thế hệ trẻ đang thừa hưởng những thành quả đó mong muốn xây dựng một không gian nhà thờ họ. Với sự uy tín của Studio Việt, dòng họ Trần đã tìm đến và đặt một bản thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái  kết hợp nhà ngang để thờ cúng tổ tiên.

Kính mời quý khách tham khảo thêm mẫu nhà thờ họ 2 tầng:

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng diện tích nhỏ, chi phí phải chăng tại Hà Nội.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 2 mái 3 gian tại Hoa Lư Ninh Bình.

1. Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái kết hợp với nhà ngang tại Nam Định.

Chủ đầu tư: Con cháu họ Trần.

Hạng mục thiết kế: Thiết kế nhà tờ họi 2 tầng 8 mái kết hợp nhà ngang tại Nam Định.

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ Hương

Hệ kết cấu mái: hoành dui trục gỗ

2. Tư vấn mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái tại Nam Định.

Với một diện tích đất khá rộng dòng họ Trần đã tìm đến Studio Việt của chúng tôi nhờ tư vấn và đưa ra những điều mong muốn về kiến trúc không gian bên trong nhà thờ họ. Nhìn vào thực tế, chúng tôi đã xây dựng được một bản thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái khiến cho gia chủ rất hài lòng.

Hình ảnh nhà thờ tổ 2 tầng 8 mái kết hợp nhà ngang tại Nam Định.
Mặt đứng chính nhà thờ họ 2 tầng 8 mái 2 tầng kết hợp nhà ngang tại Nam Định.

Các bạn có thể thấy đây là hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng , cả 2 tầng đều thiết kế 3 gian rộng rãi thoáng mát là không gian thờ tự. Với diện tích rất thuận lợi  Studio Việt đã thiết kế vẫn chia làm 3 gian 2 tầng mái nhưng độc đáo hơn đó là có 2 tầng, Tầng 1 tạo dáng vẻ uy nghi bệ vệ nhưng vẫn có nét khiêm tốn dung dị. Đây là lối kiến trúc giống với hoàng gia, cung đình. 

Hình ảnh nhà thờ tổ 3 gian 8 mái 2 tầng kết hợp nhà ngang tại Nam ĐỊnh
Hình ảnh nhà thờ tổ 2 tầng 8 mái kết hợp nhà ngang tại Ninh Bình

Với lối kiến trúc mới lạ trước cửa gian chính của tầng 1 là tứ trụ cung đình. Bình thường cầu thang đi lên tầng 2 sẽ được thiết kế bên trong nhà thờ nhưng với bản thiết kế lần này cầu thang đi lên được thiết kế ở bên cạnh nhà thờ tạo sự mới lạ cho không gian. Bên cạnh đó là khuôn viên để nghỉ ngơi cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và sang trọng. Khuôn viên vườn được xây dựng với tròi nghỉ kết cấu mái lục giac cong vòng tròn có tường chắn bao quanh chúng ta có thể kê thêm bàn ghế để uống nước, nghỉ ngơi.

phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 2 tầng 8 mái tại Nam Định
Hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng 8 mái tại Nam Định.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái cong cánh diều có gắn những chi tiết bằng xi măng khắc hoa văn vân mây cách điệu. Đây là một trong những tâm linh của người Việt khiến cho nhà thờ họ 2 tầng 8 mái không bị nhầm lẫn với kiến trúc đình chùa, cũng tạo cảm giác nguy nga tráng lệ cho không gian thiết kế nhà thờ họ 2 tầng 8 mái đồng thời vẫn lưu giữ được nét truyền thống của dân tộc.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 2 tầng 8 mái tại Nam Định
Hình ảnh nhà thờ họ 2 tầng 8 mái kết hợp nhà ngang tại Nam Đinh

Không chỉ chú trọng xây dựng nhà thờ mà Studio Việt còn khá tỉ mỉ trong việc xây dựng nhà ngang. Đây là không gian mà gia chủ sau mỗi dịp bận rộn có thể nghỉ ngơi mà không động chạm tới không gian thờ tự. Được thiết kế 3 gian 2 mái với kiến trúc đơn giản nhưng  vẫn rất tinh tế và đậm chất truyền thống, không lấn át tới kiến trúc của nhà thờ.

Phối cảnh góc nhà thờ họ 2 tầng 8 mái
Hình ảnh khác của nhà thờ tổ 3 gian 8 mái 2 tầng kết hợp nhà ngang tại Hòa Bình

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.