Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp đơn giản mà tinh tế của dòng họ Lê

Chia sẻ:

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái không còn quá xa lạ đối với mỗi con người dân Việt. Đấy là mẫu nhà thờ họ đẹp đơn giản mà không kém  sự tinh tế trang nhã của mình. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái của bác Vân là một trong các mẫu thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư Việt của chúng tôi thiết kế và mẫu thiết kế đã làm hài lòng bác.

Xem thêm:

Thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian của đại gia đất Mê Linh

Thiết kế thi công mẫu nhà thờ họ đơn giản của dòng họ Nguyễn Gia

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp tinh tế của dòng họ Lê.

Chủ đầu tư: Bác Vân

Địa chỉ: Đan Phượng

Hạng mục thiết kế: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp đơn giản

Vật liệu thiết kế: Bê tông giả gỗ, gỗ Lim

Đơn vị thiết kế: Studio Kiến trúc Việt

2. Tư vấn mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp đơn giản của dòng họ Lê.

Không quá cầu kì hay phức tạp là yêu cầu của bác Vân cho ngôi nhà thờ họ. Thiết kế mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái truyền thống như vậy có lẽ quý vị cũng thấy rất nhiều trong các bài viết trước. Mẫu này có thể khá đơn giản tuy nhiên vẫn luôn là một mẫu toát nên vẻ đẹp truyền thống, gần gũi, đặc biệt chi phí xây dựng cũng rất hợp lý và tiết kiệm.

Nhìn tổng quát gian nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp trang nhã của dòng họ Lê
Nhìn tổng quát gian nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp trang nhã của dòng họ Lê.

Có thể thấy đầu tiên đó là nhà từ đường được thiết kế 3 gian mở tạo cảm giác thoáng mát, mái hiên rộng rãi. Cửa bức bàn từ đường được làm bằng gỗ lim sơn màu nâu vàng cùng với những họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên sự mềm mại đậm nét truyền thống.

nhìn chính diện nhà hờ họ 3 gian 2 mái đẹp trang nhã chi phí phải chăng của dòng họ Lê
Nhìn chính diện nhà hờ họ 3 gian 2 mái đẹp trang nhã chi phí phải chăng của dòng họ Lê.

Hệ cột hiền bằng bê tông khối vuông thay vì tròn. Điều này tạo cho ngôi nhà thờ họ 3 gian 2 mái thêm nét cổ xưa như một ngôi nhà 3 gian Bắc Bộ. Kết hợp với nền gạch đỏ, tường xung quanh xây miết mạch mọi thứ trở thành 1 tổng thể hài hòa với nhau.

góc nhìn từ trên xuống hướng từ cổng vào của nhà họ 3 gian 2 mái của dòng họ Lê
Góc nhìn từ trên xuống hướng từ cổng vào của nhà họ 3 gian 2 mái của dòng họ Lê.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái của bác Vân gồm 2 gian xây đối diện nhà thờ chính. Chòi gác được xây dựng khá đơn giản nhưng là một điểm phụ trợ cho nhà thờ. Chòi gác cổng này có thể sắm lễ, dừng chân trước khi vào từ đường.

nhìn từ gian nhà chính nhà thờ họ 3 gian 2 mái ra
Nhìn từ gian nhà chính nhà thờ họ 3 gian 2 mái ra.

Khung cảnh hết sức bình dị gần gũi và mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái luôn có sự kết hợp với cây xanh tạo cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, thật sự cảm thấy thoải mái.

3. Địa chỉ liên hệ thiết kế

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :VPTK: Studio kiến trúc Việt  số 204 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà NộiHotline : 0898 060 749

    Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.