Thiết kế nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp sang trọng của đại gia đất Mê Linh

Chia sẻ:

Mê Linh là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội rất phát triển và trù phú, vùng này đã có rất nhiều người tài thành công tại vùng đất linh thiêng này. Đại gia Long là một con người thành công trong nhiều lĩnh vực trong công việc và cuộc sống, là một người vừa có gia đình vừa có sự nghiệp, để bày tỏ sự tôn trọng và báo ơn các bậc cha ông đã có công gìn giữ và phát triển dòng họ mình ngày càng phát triển và đã có rất nhiều con người tài năng trong đó có bác Long, mẫu nhà thờ họ của bác đã nhờ đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi tại Studio Kiến trúc Việt , thiết kế cho là nhà thờ 5 gian 2 mái rộng dãi và thoáng đãng, vô cùng sang trọng tinh tế và đậm chất truyền tin.

Xem thêm:

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái ở thường tín đạm chất truyền thống.

Thiết kế nhà thờ họ 5 gian 4 mái chuẩn phong thủy tại Ninh Bình.

 

1. Thông tin nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp của đại gia đất Mê Linh.

Chủ đầu tư: Bác Long

Kiến trúc sư thiết kế: Nguyễn Văn Hiến

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 5 gian 2 mái

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ Hương.

Hệ kết cấu mái: hoành dui gỗ.

2. Tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp sang trọng tại Mê Linh.

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái của đại gia Long được xây dựng trên một mảnh đất khá rộng nhưng làm sao thiết kế cho đẹp cũng không phải là dễ nhưng dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi bác Long đã rất hài lòng về toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà và bố trí cảnh quan xung quanh mà các kĩ sư tài năng thiết kế. Nhìn từ góc độ nào của ngôi nhà thờ ta thấy được vẻ đẹp uy nghiêm mà không hề có cảm giác xa lạ khi con cháu về thăm.

nhìn chính diện từ trên xuống nhà thờ họ đẹp sang trọng của đại gia đất Mê Linh
nhìn chính diện từ trên xuống nhà thờ họ đẹp sang trọng của đại gia đất Mê Linh.

Với nên sân gạch đỏ và toàn bộ mái đỏ tạo ta cảm giác thật sự rất gần gũi và thân thiện, dù có đi đâu xa ta cũng luôn nhớ về, nơi một thời đã sinh ra và lớn lên của mình. Hình ảnh lư hương đã rất quen thuộc trong hình ảnh nhà thờ nhà chùa của dân tộc Việt ta. Và hình lư hương lại một lần nữa xuất hiện trong nhà thờ họ 5 gian 2 mái của đại gia Long, cảm giác thật sự rất uy nghiêm mà không hề xa lạ.

nhìn chính diện từ trên xuống nhà thờ họ đẹp sang trọng của đại gia đất Mê Linh
nhìn chính diện từ trên xuống nhà thờ họ đẹp sang trọng của đại gia đất Mê Linh.

Càng thân quen hơn nữa là 2 cây đại được trồng ngay trước nhà thờ họ, hình ảnh mẹ ngồi trước hiên kể chuyện cho con nghe vào mỗi buổi tối lại ùa về trong kí ức của mỗi người. Nhà thờ họ 5 gian 2 mái của đại gia Long tại mảnh đất Mê Linh này làm bao người muốn có.

Nhìn từ trên xuống nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh
Nhìn từ trên xuống nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh.

Hệ kết cấu hành dui trục gỗ và các trụ được xây bằng bê tông giả gỗ lại càng làm tăng thêm độ chắc chắn của ngôi nhà. Hai bên hiên nhà là 2 trụ chính ghi 2 câu đối mang đậm nét truyền thống của người Việt ta.

nhìn chính diện nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh
nhìn chính diện nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh.

Toàn bộ nội thất của ngôi nhà được làm bằng gỗ Hương – một loại gỗ đẹp rất bền với thời gian không bị tác động của môi trường bên ngoài giữ cho ngôi nhà thờ họ 5 gian 2 mái bền với thời gian dài và vẫn giữ nguyên được nét đẹp vốn có của ngôi nhà.

Hình ảnh cây xanh luôn được các thiết kế sư của chúng tôi thiết kế vào trong mỗi công trình của mình tạo cho ta cảm giác mát mẻ vào mùa hè ấm áp vào mùa đông, thật sự gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên.

Nhìn từ cổng vào nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh
Nhìn từ cổng vào nhà thờ họ 5 gian 2 mái tại Mê Linh.

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái của đại gia Long được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế tỉ mỉ ngay từ cổng bước vào. Nhìn từ cổng vào ta đã thấy được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của ngôi nhà.

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí một cách tạn tâm tận tình nhất

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.