Thiết kế nhà thờ họ 5 gian 4 mái đẹp mê hồn của đại gia đất Ninh Bình (phần 1)

Chia sẻ:

Ninh Bình một nơi được mệnh danh là nơi nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc tâm linh lớn và nổi tiếng như chùa Bái Đính, khu sinh thái Tràng An nơi được mệnh danh là thành Nam của kinh Đô Hoa Lư xưa,… và nói đến đây ta cũng có thể hiểu là kiến thức tâm linh và phong thủy của con người nơi đây cũng rất hiểu biết rộng và sâu. Được sự tin tưởng của bác Tài – một đại gia họ Nguyễn đất Ninh Bình này đã nhờ chúng tôi Studio Kiến trúc Việt thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp mê hồn và cũng rất hợp phong thủy, trong phần này sẽ nói rõ về thiết kế mẫu nhà thờ họ của đại gia Tài.

1. Thông tin thiết kế mẫu thiết kế nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình

Chủ đầu tư: Bác Tài

Kiến trúc sư thiết kế: Nguyễn Văn Hiến.

Hạng mục thiết kế: nhà thờ họ 5 gian 4 mái hợp phong thủy

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ

Hệ kết cấu mái: hoàng dui trục gỗ

2. Tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ 5 gian 4 mái đẹp tại Ninh Bình.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 5 gian 4 mái của đại gia Tài là một trong những mẫu nhà thờ họ kết hợp cảnh quan đẹp mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo thiết kế. Với sự kết hợp của hồ lớn ở trước lối vào nhà thờ họ và phía sau là một ngọn núi thu nhỏ đã tạo nên mẫu nhà thờ họ đẹp như bức tranh mà chắc chắn rằng ai cũng muốn giành nơi đó làm nơi ở của chính bản thân mình.

Nhìn tổng thể nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Ninh Bình
Nhìn tổng thể nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Ninh Bình.

Ta có thể thấy đây là một ngôi nhà thờ đẹp có một không hai của họ Nguyễn, với niềm tôn trọng đối với cha ông tổ tiên mà mẫu nhà thờ 5 gian 4 mái kết hợp cảnh quan vô cùng đẹp đã được gia đời.

Nhìn từ cổng nìn vào nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình
Nhìn từ cổng nhìn vào nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình.

Nhìn từ cổng vào ta có thể thấy được sự uy nghiêm của nhà thờ họ Nguyễn, và sựu khéo léo của các kiến trức sư lại được thể hiện rõ với tường rào thấp nhìn ngoài vào thấy được nét đẹp của ngôi nhà thờ họ. Vào được ngôi nhà thờ này không chỉ đơn giản là mở cổng mà có thể vào được luôn mà ta còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nhân tạo lớn ngay sau cánh cổng cùng với chiếc cầu nhỏ bắc qua.

Nhìn từ cổng nhìn vào nhà thờ họ tại Ninh Bình
Nhìn từ cổng nhìn vào nhà thờ họ tại Ninh Bình.

Khi đã vào được chính diện ta càng thấy được nét đẹp uy nghiêm được lộ rõ. Hai bên nhà thờ chính là hai ngôi nhà thờ nhỏ càng tạo cho ta thấy được nét đẹp truyền thống của mẫu nhà thờ của người dân Việt ta thời xưa.

Nhìn chính diện nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Binh
Nhìn chính diện nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 5 gian 4 mái của đại gia Tài đã gớp phần tăng thêm một công trình kiến trúc cho dân tộc ta. Không chỉ có vậy ta còn tiếp tục được chiêm ngưỡng nét đẹp đằng sau của ngôi nhà thờ.

Hậu viên nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình
Hậu viên nhà thờ họ 5 gian 4 mái tại Ninh Bình.

Một gian nhà nhỏ để mọi người sau khi gặp nhau có thể ngồi tại đây để hàn thuyên chuyện cũ và ngắm cảnh núi non và thiên nhiên vô cùng hòa quyện và thơ mộng.

Cây xanh luôn luôn được xuất hiện tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà thờ và gần gũi với thiên nhiên.

Mời quý vị và các bạn xem tiếp các phân tích về mẫu nhà thờ 5 gian 4 mái vô cùng đẹp này qua bài viết tại đây.

3. Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.