Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 kết hợp với nhà ở vô cùng đẹp tại Ninh Bình

Chia sẻ:

Ninh Bình là vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây, hình ảnh con người giản dị sang trọng đã dần dần đi vào theo phong cách của kiến trúc. Kiến trúc nhà thờ in đậm dấu ấn con người đã là nguồn cảm hứng cho studio kiến trúc Việt có những ý tưởng mới sang trọng và độc đáo. Tháng 2 vừa qua chúng tôi đã thiết kế nhà thờ họ cho một doanh nhân thành đạt với kiến trúc đẹp, sang trọng, vừa kết hợp nhà thờ họ và nhà ở, vừa truyền thống vừa hiện đại. Bản thiết kế được gia chủ rất ưng ý và được sự cho phép của họ chúng tôi chia sẻ với các bạn bản thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái sang trọng và độc đáo.

1. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Cường Anh
Địa chỉ: Huyện Gia Viễn – tỉnh Ninh Bình
Hạng mục thiết kế: Nhà từ đường 3 gian 4 mái.
Vật liệu thi công: Bê tông giả gỗ, gỗ
Hệ kết cấu mái: bê tông giả gỗ
Kts thực hiện: Phạm Hồ Nam

2. Tổng quan một số hình ảnh thi công trọn gói nhà thờ tổ 3 gian 4 mái tại Ninh Bình

Với một diện tích đất khá đẹp nằm ngay phía mặt đường rất thuận lợi cho Studio Việt chúng tôi thiết kế, bố trí không gian nhà thờ họ  cũng như nhà ở.

Phía sau của nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng tại Hà Nội
Phía sau của nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Hà Nội

 Như các bạn quan sát có thể thấy kiến trúc nhà ở với phong cách độc đáo được thiết kế rất tinh tế. Điểm nhấn của ngôi nhà là cửa ra vào bằng gỗ hương màu nâu trầm tạo ra nét cổ kính hài hòa cho ngôi nhà. Xung quanh ngôi nhà được bao quanh bởi đá có khắc họa các họa tiết hoa văn khá tỉ mỉ và tinh tế.

Toàn cảnh nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng kết hợp nhà ở tại Hà Nội
Toàn cảnh nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng tại Hà Nội

Đây là hình ảnh toàn cảnh của ngôi nhà thờ 3 gian 4 mái có nhà ở. Với diện tích nhà thờ khá đẹp để kiến trúc sư Studio Việt thiết kế một công trình nhà thờ họ đẹp vừa mang nét truyền thống vừa sang trọng. Mái nhà thờ với kết cấu 4 mái cong hình mũi thuyền đậm chất tâm linh của người Việt. Nhà thờ họ 3 gian được phân chia khá đồng đều có bậc đi xuống tạo sự thuận lợi cho việc đi lại. Bên cạnh là cây cối tạo không gian thoáng mát và trong lành cho một nơi ồn ào như nơi phố thị. Đặc biệt, các bạn quan sát có thể thấy cổng nhà thờ có kết cấu mái giống với mái của nhà thờ.

Hình ảnh chính diện của nhà thờ 3 gian 4 mái tại Hà Nội
Hình ảnh chính diện của nhà thờ 3 gian 4 mái tại Hà Nội

Cửa nhà thờ màu nâu trầm có trang trí họa tiết và chia làm nhiều cánh nhỏ tạo sự mới lạ cho ngôi nhà thờ. Trên mái nhà thờ có một tấm đá nhỏ có khắc chữ nho mang đậm chất truyền thống.

Góc nghiêng của nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Hà Nội
Góc nghiêng của nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Hà Nội
  • 3. Địa chỉ liên hệ thiết kế

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

  • VPTK: Studio Kiến Trúc Việt
  • Địa chỉ: Nhà số 24, Khu nhà liền kề Sa Đôi, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện UBND phường Đại Mỗ)Hotline : 0898 060 749

    Email: THietkenhathoho.ktv@gmail.com

  • 4. Mời quý khách xem thêm:

  • Thi công nhà thờ họ 4 mái bằng bê tông sơn giả gỗ tinh xảo tại Thanh Oai.
  • Thiết kế và thi công nhà thờ họ 4 mái ở Quảng Ninh.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.