Thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ họ 4 mái 3 gian đẹp mê mẩn người nhìn tại Thanh Oai

Chia sẻ:

Ngày nay xã hội càng ngày càng bước vào thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa, đã không có ít người từ bỏ phong tục thờ cúng mà bao đời nay ông cha ta truyền từ đời này sang đời khác để lại. Nhưng đó chỉ là những con sâu nhỏ bé bỏ rầu nồi canh. Phong tục truyền thống đẹp luôn luôn được con người ta giữ gìn và phát huy. Bác Chánh tại Thanh Oai – Hà Nội, với niềm tin vào sự thờ cúng tổ tiên thể hiện sự tôn kính của đời sau với – những có công đi trước để cho lớp lớp con sau có được cuộc sống tốt đẹp hơn- bác đã quyết định nhờ đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng và nhiệt huyết của Studio kiến trúc Việt chúng tôi thiết kế mẫu nhà thờ họ 4 mái 3 gian đẹp mà chắc chắn rằng công trình thi công song ai cũng phải ngắm nhìn, bác quyết định luôn giao cho chúng tôi thi công trọn gói công trình này.

Xem thêm:

Thi công nhà thờ họ 5 gian tại Hưng Yên bằng vật liệu bê tông sơn giả gỗ.

Thi công nhà thờ họ 8 mái tại Hà Nam – Mẫu thiết kế và thi công đẹp, chuẩn phong thủy.

1. Thông tin thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Thanh Oai.

Chủ đầu tư: bác Chánh

Địa chỉ: Thanh Oai-Hà Nội.

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 3 gian, Nhà thờ họ 4 mái.

Hệ kết cấu mang lực mái: Hoành dui gỗ

Kết cấu xây dựng: gỗ Hương.

2. Tổng quan thi công và thiết kế nhà thờ họ 4 mái tại Thanh Oai – Hà Nội.

Công trình từng bước hoàn thiện ngay trước mắt bác Chánh, làm tâm trạng phấn khởi vì mình đã hoàn thành được ước mong xây một ngôi nhà thờ họ 4 mái đẹp trên mảnh đất của dòng họ. Đồng thời là niềm vui vì đã trọn được đúng đội ngũ thiết kế sư vừa tài năng vừa tận tâm trong quá trình cùng bác thiết kế và thi công nhà thờ họ. Công trình hoàn thành nhận được nhiều sự tán thưởng của mọi người trong xóm, trong làng với vẻ đẹp thanh tịnh mà vô cũng trang nhã, tinh tế không hề mất đi vẻ truyền thống.

Nhìn từ ngoài đường vào nhà thờ họ 4 mái
Nhìn từ ngoài đường vào nhà thờ họ 4 mái tại Thanh Oai – Hà Nội.

Với hệ thống của và trụ hoàn toàn bằng gỗ Hương – một loại gỗ được dùng trong phổ biến các công trình đền, thờ, miếu, mạo mà bác Chánh quyết định để sử dụng trong quá trình thiết kế và thi công tạo nên vẻ đẹp truyền thống mang tính bản chất của nhà thờ họ 4 mái 3 gian.

Toàn bộ cửa và trụ được sử dụng bằng gỗ Hương của nhà thờ họ 4 mái
toàn bộ cửa và trụ được sử dụng bằng gỗ Hương của nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Thanh Oai.

Toàn bộ nhà thờ họ 4 mái có cửa bức bàn bằng gỗ Hương vừa đẹp mà lại bền với thời gian, tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ.

Hán gian và trụ gỗ của nhà thờ họ 4 mái 3 gian
Hán gian và trụ gỗ của nhà thờ họ 4 mái tại Thanh Oai.

Với diện tích khá rộng rãi ta có thể thấy khuôn viên sân được lát gạch đỏ tạo cảm giác gần gũi, thân thiết với thời cha ông ta từ bao đời nay. 

Mặt chính diện nhà thờ họ 4 mái 3 gian
Mặt chính diện nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Thanh Oai.

 Chiếc lư hương bằng đá được sơn mạ vàng làm nổi bật lên vẻ trang nghiêm, có hơi chút cổ kính trong thiết kế của các kiến trúc sư tại Kiến trúc sư Việt. Hai bên nhà thờ họ 3 gian 4 mái là 2 bức hoành phi câu đối được trạm khắc bằng chữ Hán – Nôm, đậm chất cổ xưa của gian nhà thờ người Việt ta.

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ 4 mái, 8 mái … nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

VPKT: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Email: Thiekenhathoho.ktv@gmail.com

 

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.