Thiết kế nhà từ đường 2 mái 3 gian chuẩn phong thủy, phù hợp công năng tại Thanh Hóa

Chia sẻ:

Với diện tích 150 m2, bác Trung mong muốn thiết kế nhà từ đường 2 mái 3 gian với kinh phí xấp xỉ 500 triệu. Sau một buổi sang gặp gỡ và nói chuyện với bác các KTS Studio Kiến trúc Việt đã lên phương án thiết kế nhà từ đường 2 mái 3 gian chữ nhất. Xin mời các bạn tham khảo phương án thiết kế này.

Xem thêm:

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 2 mái đẹp mê hồn của đại gia đất Mê Linh.

Mẫu nhà thờ họ diện tích nhỏ 3 gian tại Nam Định.

Phối cảnh tổng thể bản thiết kế nhà từ đường 2 mái tại Thanh Hóa.
Phối cảnh tổng thể bản thiết kế nhà từ đường 2 mái tại Thanh Hóa.

 

Phối cảnh tổng thể bản thiết kế nhà từ đường 2 mái.
Phối cảnh tổng thể bản thiết kế nhà từ đường 2 mái.

Mặt tiền phía trước nhà là đôi cột đồng trụ tạo vẻ uy nghiêm và bề thế cho ngôi nhà từ đường 2 mái, 3 gian giữa là 4 cột hiên vuông bằng bê tông giả đá, đối lập với cột cái và cột quân là cột tròn trong nhà, như vậy sẽ tạo sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, cũng như thể hiện dụng ý của người thiết kế đó là sự cân bằng trong ngôi nhà, có tròn có vuông, có trời có đất. 

mặc dù diện tích hạn chế không được như các không gian nhà thờ họ 4 mái nhưng không gian sân trước vẫn đảm bảo đủ rộng để phục vụ các hoạt động thường nhật trong nhà từ đường 2 mái như thanh minh, họp họ, đây cũng chính là điểm mà chủ nhà rất hài lòng. bên cạnh đó hiên rộng hơn 30cm so với bình thường nhưng lại đáp ứng đầy nhu cầu truyền thống, đó là rải đủ mâm cơm ngày lễ, thông thường hiên chỉ rộng 1,2 – 1,3 m như vậy hạn chế trong việc sử dụng, lãng phí diện tích, bằng việc mở rộng thêm 30 cm là trong 1,7 m, vừa đủ 3 mâm cơm trong ngày lễ, vừa chắn mưa gió cho bộ khung cửa ở cột quân.

Mặt đứng chính bản thiết kế nhà từ đường 2 mái
Mặt đứng chính bản thiết kế nhà từ đường 2 mái

Về chi phí thiết kế được KTS Studio Kiến trúc Việt dự toán 470 triệu chưa bao gồm sân vườn và cổng. Với mức giá thi công này bác Hùng hoàn toàn yên tâm giao cho Studio Kiến trúc Việt trực tiếp thiết kế và giám sát công trình trọn gói giúp bác.

3 Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Studio Kiến trúc Việt tư vấn thiết kế:

+ Thiết kế, thi công nhà gỗ truyền thống

+ Thiết kế đình, chùa Việt.

+ Thiết kế lăng mộ đá.

+ Thiết kế đền, miếu, miễu…

+ Thi công trọn gói.

4 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế kiến trúc tâm linh một cách tận tình nhất

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

VPTK: Studio kiến trúc việt  số 204 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

KTS: Phạm Hồ Nam

Hotline :0937213389

Website: thietkenhathoho.com.vn

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.