Mẫu nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái diện tích nhỏ vô cùng đẹp tại Nam Định

Chia sẻ:

Nhà thờ diện tích nhỏ 3 gian 2 mái là mẫu thiết kế mà Studio Việt đã thiết kế cho dòng họ của anh Tiến vào hồi tháng 2 vừa qua. Đây là mẫu thiết kế rất đẹp và tiết kiệm diện tích cũng như chi phí xây dựng, đã được Studio Việt đầu tư công sức, trí tuệ để hoàn thành. Bản thiết kế được gia chủ rất ưng ý và đã đưa vào thi công. Hôm nay được sự đồng ý của anh Tiến chúng tôi xin chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế nhà thờ mẫu đẹp và sang trọng mang đậm chất truyền thống dân tộc Việt. Hãy tin tưởng và liên hệ với Studio Việt để có một không gian nhà thờ hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu nhà thờ 3 gian 2 mái khác qua bài viết:

Mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang tại Nam Định.

Thiết kế nhà thờ họ đơn giản mà tinh tế, truyền thống tại Quảng Ninh.

1. Thông tin dự án mẫu nhà thờ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định.

Chủ đầu tư: Anh Tiến.

Hạng mục thiết kế: thiết kế nhà thờ mẫu 3 gian 2 mái 1 tầng  vô cùng đẹp tại Nam Định.

Vật liệu thiết kế: bê tông giả gỗ, gỗ Hương.

Hệ kết cấu mái: hoành dui gỗ.

2. Tư vấn chi tiết mẫu nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái tại Nam Định.

Với một diện tích đất chỉ hơn 150m2 anh Tiến đã tìm đến Studio Việt của chúng tôi nhờ tư vấn và đưa ra những điều mong muốn về kiến trúc không gian bên trong nhà thờ họ. Nhìn vào thực tế, chúng tôi đã xây dựng được một bản thiết kế khiến cho gia chủ rất hài lòng. Là mẫu nhà thờ 3 gian nhưng diện tích phải chăng để hài hòa với không gian chức năng khác.

Hình ảnh nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định
Hình ảnh nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định

Có thể thấy không gian nhà thờ khá bé với 3 gian nhà được xây dựng theo kết cấu kiến trúc thoáng mát tạo cảm giác rộng rãi cho nhà thờ mẫu. Nhà thờ chứ không xây dựng theo kiểu mái hậu cung nữa. Cửa nhà thờ sử dụng chất liệu là gỗ hương màu nâu trầm tạo sự tinh tế, sang trọng. Bậc thềm đi lên được làm bằng đá trắng tinh xảo tạo, giác sang trọng cho không gian. Mẫu nhà thờ họ đơn giản 3 gian này tiết kiệm diện tích, hài hòa với khong gian diện tích nhỏ, không bị tốn không gian như các mẫu nhà thờ họ 4 mái. Tuy nhiên vẫn có được nết truyền thống của kiến trúc bắc bộ.

Hình ảnh mái của nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái tại Nam Định
Hình ảnh mái của nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái tại Nam Định

Nhìn từ trên cao xuống mái nhà thờ họ khá to và dốc xuống. Sử dụng chất liệu là ngói màu đỏ, loại nhỏ tạo cảm gíac nhẹ nhàng tinh tế cho nhà. trên mái của nhà thờ họ có tấm bia đại tự đá chữ nho thể hiện nét đẹp truyền thống của nho học ngày xưa. Xung quanh là cây cối bao quanh như một sự bao bọc của mẹ thiên nhiên với gian nhà thờ. Tạo cảm giác mát mẻ, yên tĩnh và thanh bình của một nơi phát triển như Nam Định.

Hình ảnh nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định
Hình ảnh nhà thờhọ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định

Bên cạnh nhà thờ họ là khuôn viên được lát đá để khách đến thăm có thể dạo chơi ngắm cảnh. Đây là không gian nghỉ ngơi, thưởng thức mọi thú vui tao nhã. Chúng ta có thể thiết kế thêm bàn uống nước để có thể ngồi nghỉ ngơi, chơi cờ, trò chuyện.

Tổng mặt bằng nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định
Tổng mặt bằng nhà thờ họ đơn giản 3 gian 2 mái vô cùng đẹp tại Nam Định

Sân của nhà thờ mẫu được lát gạch đỏ tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng cho nhà thờ mẫu. Cạnh hai bên nhà thờ mẫu là bồn cây trồng cây xanh tạo cảm giác trong lành. 

Có thể nói đây là một trong những mẫu nhà thờ họ đơn giản 3 gian có diện tích nhỏ nhất, kinh phí cũng rất phải chăng, không gây tốn kém cho gia chủ, để có thể đầu tư hơn vào không gian nội thất nhà thờ họ. Qua đó mới thấy hết được tấm lòng của anh Tiến với dòng họ.

3. Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Hotline: 0898 060 749

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc.

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.