Thi công trọn gói nhà thờ họ 4 mái của doanh nhân xứ Nghệ

Chia sẻ:

 Nghệ An là một mảnh đất có cái nôi truyền thống cần cù chịu khó, ở đây không ít nhân tài đã trở thành những doanh nhân thành đạt có vị thế tầm quốc tế. Anh Hòa- là một tấm gương điển hình đã có đóng góp rất lớn cho quê hương mình. Anh đã tìm đến Kiến Trúc Việt nhờ chúng tôi tư vấn thi công nhà thờ họ với phong cách truyền thống mang hơi thở hồn quê xứ Nghệ. Đáp ứng nguyện vọng của anh Hòa, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã thiết kế và cho thi công bản xây dựng nhà thờ họ 4 mái vào tháng 2 vừa qua. Để có thêm sự lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà thờ họ này để các gia chủ có thể tham khảo với những kiến trúc đẹp mê hồn.

Xem thêm:

Mẫu nhà thờ họ 4 mái đep mê hồn tại Quảng Bình.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái kết hợp nhà ở tại Ninh Bình.

1 Một số thông tin thi công nhà thờ họ 4 mái tại Nghệ An.

Chủ đầu tư: Anh Hòa

Địa chỉ: Thị trấn huyện Nghi Lộc – Tỉnh Nghệ An

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 3 gian, có 4 mái.

Vật liệu thi công: Bê tông giả gỗ.

Hệ kết cấu mái: Bê tông sơn giả gỗ.

KTS thực hiện: KTS Phạm Hồ Nam

2. Một số hình ảnh thi công nhà thờ họ 4 mái của doanh nhân xứ Nghệ.

Đất nhà anh Hòa khá rộng nên rất thuận lợi cho bên đội ngũ kiến trúc sư của studio kiến trúc Việt của chúng tôi. Để tạo điểm mới lạ, đặc biệt mà vẫn sang trọng đậm chất hồn quê xứ Nghệ chúng tôi đã thiết kế thi công nhà thờ họ 4 mái theo nguyện vọng của gia chủ.

Toàn cảnh nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng tại xứ Nghệ
                                               Toàn cảnh nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng tại xứ Nghệ

Thiết kế khá đơn giản nhưng lại đậm chất trang trọng của nhà thờ họ. Thi công nhà thờ họ với  4 mái cong hình mũi thuyền có hình ảnh con Rồng- biểu tượng đặc trưng cho truyền thống người Việt Nam. Cửa nhà thờ họ được sử dụng chất liệu gỗ Lim Nam Phi rất bền và đep, không cầu kì hoa văn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trang trọng, cổ kính của nhà thờ họ. Có cây xung quanh tạo thêm không khí trong lành yên bình của làng quê xứ Nghệ. 2 bên hồi là 2 hành lang nhỏ, tạo vẻ đẹp, thông thoáng trong tổng thể công trình.

Hai bên sau khi thi công nhà thờ họ 3 gian 4 mái 1 tầng tại Nghệ An
Hình ảnh trong quá trình thi công nhà thờ .

Đây là một trong những điểm nhấn của nhà thờ họ 4 mái . Kiến trúc khá mới lạ bởi những hành lang xung quanh nhà thờ cùng với họa tiết trang trí trên tường tạo sự hài hòa, cân đối. Thi công nhà thờ họ chủ yếu bằng vật liệu bê tông sơn giả gỗ, các cấu kiện chính như cột, kèo, hoành đều bằng bê tông sơn giả gỗ, trong quá trình thi công nhà thờ họ, người thợ cần đặc biệt chú ý tới các yếu tố như đảm bảo đúng mác khi đổ bê tông cấu kiện vì kèo, sơn giả gỗ.

Hình ảnh mái bên trong nhà thờ họ 3 gian,4 mái 1 tầng
Hình ảnh bên trong nhà thờ họ 3 gian,4 mái 1 tầng có họa tiết độc đáo
Các cột trụ nhà và xà ngang được gắn kết chặt chẽ với nhau. Mặc dù ở phái bên trên nhưng đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi không hề bỏ qua mà còn được trang trí bởi những hoa văn cầu kì khiến cho người vào tham quan không khỏi ngước nhìn. Tổng thể thời gian thi công nhà thờ họ là 6 tháng, với kinh phí xấp xỉ 800 tr. Thật may mắn và vinh dự, sau khi thi công nhà thờ họ nhà anh Hòa vừa xong, chúng tôi lại tiếp tục tin tưởng của một dòng họ cuối làng giao phó việc thiết kế và thi công nhà thờ họ của dòng họ này.
Hình ảnh thực tế sau khi thi công nhà thờ họ 3 gian 4 mái
Hình ảnh thực tế sau khi thi công nhà thờ họ 3 gian 4 mái

3. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ.

Email: Thietkenhathoho.ktv@gmail.com

VPTK: Studio kiến trúc Việt số 204 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0898 060 749

Website: Thietkenhathoho.com.vn

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,miếu mạo, lăng mộ,…. cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy trao gắm niềm tin chúng tôi sẽ gửi lại sự tuyệt vời nhất cho không gian sống của các bạn!

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.