Thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ họ 3 gian 4 mái tại Quảng Ninh

Chia sẻ:

Quảng Ninh không chỉ được mọi người biết đến với nguồn  tài nguyên thiên nhiên khoáng sản giàu có mà cảnh vật nơi đây khiến cho du khách đến thăm cũng không khỏi choáng ngợp. Đặc biệt, khi đến thăm Qủng Ninh, Quý vị không thể bỏ qua mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian nằm sát ngay Vịnh Hạ Long mang đậm chất truyền thống của con người nơi vùng ven biển đầy nắng gió này.

Chủ đầu tư là anh Long- một doanh nhân thành đạt đã tìm đến kiến trúc sư Kiến Trúc Việt  để nhờ tư vấn và bản thiet ke nha tho ho đã hoàn thành và được thi công vào tháng 2 năm 2017 vừa rồi. Hôm nay, được sự đồng ý của gia chủ chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái do đội ngũ kiến trúc sư của studio Kiến Trúc Việt thiết kế để quý vị có thêm sự lựa chọn về các mau nha tho ho của mình.

Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm các mẫu nhà thờ họ:

Thiết kế cà thi công trọn gói nhà thờ họ 4 mái tại thanh oai.

Thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ họ 4 mái tại xứ Nghệ.

 • 1.Thông tin bản thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian đã được thi công tại Quảng Ninh.

 • Chủ đầu: Anh Long
 • Địa chỉ: P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, T. Quảng Ninh
 • Đơn vị thiết kế: Studio kiến trúc Việt
 • Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 3 gian, nhà thờ họ  4 mái 
 • Hệ kết cấu mang lực mái: hoành dui gỗ.
 • kết cấu xậy dựng: bê tông giả gỗ.
 • 2. Tổng quan thi công và thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Quảng Ninh.

 • Các bạn có thể thấy diện tích không được rộng lắm nhưng với kinh nghiệm lâu năm đội ngũ kiến trúc studio Kiến trúc Việt của chúng tôi đã thiết kế nhà thờ họ 4 mái rất hợp ý gia chủ vừa mang đậm chất truyền thống vừa hợp phong thủy.
  Phối cảnh góc mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian
  Phối cảnh góc mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái từ góc độ bên ngoài

  Xung quanh mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái này được bao bọc bởi tường chắn có cửa phụ tiện đi lại cho mọi người. Vì gia chủ muốn có một không khí trong lành nên chúng tôi đã thiết kế xung quanh nhà thờ là những cây xanh rất cao để mọi người có thể cảm thấy mát mẻ và yên bình mỗi khi đến thăm nhà thờ họ.

  Mặt đứng chính diện của mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian ở Quang Ninh
  Mặt đứng chính diện của mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái ở Quang Ninh

  Nhìn từ phía chính diện ngôi nhà thờ rất thu hút mọi người bởi lối kiến trúc truyền thống. Mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái cong hình mũi thuyền- đây là một trong những nét truyền thống của người dân Việt nam. Phía trên mái ngói là hình ảnh những con rồng bay thể hiện sự tâm linh, thiêng liêng, là dấu ấn đặc trưng chỉ có ở Việt Nam. Bên cạnh đó còn có một tấm bê tông được trang trí họa tiết xung quanh với dòng chữ nho màu đen nổi bật. Thu hút ánh mắt hơn cả là nhà thờ họ 3 gian với bộ cửa được sử dụng chất liệu gỗ quý hiếm, với những đường nét hoa văn khá tỉ mỉ và tinh xảo. Hai bên là 2 cột trụ cũng được những nghệ nhân xây rất đẹp. Sân nhà thờ được nát gạch đỏ phù hợp với màu của gian nhà thờ tạo nên sự cổ kính, truyền thống.

 • Bên trong mẫu nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Quảng Ninh
  Bên trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian tại Quảng Ninh

  Tong mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái này, các thanh xà ngang, cột trụ được gắn kết chặt chẽ với nhau. Mặc dù ở phía trên mái nhưng đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi cũng không hề bỏ qua mà ngược lại còn thiết kế thanh xà ngang chi tiết tỉ mỉ với những hoa văn trang trí rất bắt mắt. Điểm nhấn ở đây chính là câu đối  bằng chữ nho với đường nét mềm mại trên thanh xà ngang.

 • Hình ảnh bên trong mái của mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái 3 gian.
  Hình ảnh bên trong mái của mẫu nhà thờ họ 4 mái 3 gian

  Với những thanh xà ngang vững chắc kiên cố giúp ngôi nhà trở nên chắc chắn và hấp dẫn mọi người bởi những hoa văn tạo nên sự trang trọng, đậm chất truyền thống cho ngôi nhà.,

 • 3. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế nhà thờ họ 4 mái, 2 mái…

 • Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa ,… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc . Để được tư vấn miễn phí xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

  VPTK: Studio kiến trúc việt  số 204 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

  Hotline : 0898 060 749

 • website: thietkenhathoho.com.vn
 • email: thietkenhathoho.ktv@gmail.com

Công trình khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.